Cả nhà thương nhau - Tập 27

Hứa Minh Đạt "phát cuồng" vì hai bé xinh như búp bê

Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt không khỏi trầm trồ và ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn như búp bê của hai bạn nhỏ An Nhiên và Minh Phúc.

Tập 27 có sự tham gia của hai cô cậu nhóc Minh Phúc (6 tuổi) và An Nhiên (4 tuổi). Với vẻ ngoài xinh xắn, đôi mắt tròn xoe cùng những biểu cảm ngộ nghĩnh, hai bạn nhỏ đã khiến Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt không khỏi xuýt xoa, trầm trồ vì sự đáng yêu mà mình đem đến.

Dù mới 4 tuổi nhưng An Nhiên đã quen với ánh đèn sân khấu, tự tin khi là gương mẫu nhí quen thuộc của nhiều sàn catwalk. Cô bé rất thích được chụp ảnh, luôn hào hứng trước những tiếng vỗ tay của mọi người. Khi được Lâm Vỹ Dạ gợi ý tạo dáng bên hoa ly, An Nhiên không ngần ngại thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Bên cạnh đó, An Nhiên có phần tương tác cực thú vị và hài hước với Hứa Minh Đạt.

Chị Ly Ly, mẹ của An Nhiên chia sẻ con gái mình đã bộ lộ năng khiếu từ khi còn nhỏ xíu, biết tự tạo dáng và khiến mọi người trong nhà đều ngạc nhiên. Đó là lý do dù nhỏ tuổi nhất trong dàn mẫu thiếu nhi nhưng An Nhiên có thể nhanh chóng làm quen với sàn catwalk - coi đây là sở thích nghiêm túc, trở thành mục tiêu hướng đến trong tương lai. 

Trước câu hỏi tình huống: Đối mặt với một con hổ, bé sẽ làm g? Minh Phúc và An Nhiên đều chọn sẽ "ném hoa quả/thức ăn cho hổ". Minh Phúc còn đưa thêm lựa chọn "trèo lên cây" để hổ không thể chạm tới mình. Không khó để các bà mẹ đoán được câu trả lời của thiên thần nhỏ nhà mình, tuy nhiên điều đó cũng khiến mẹ phải bất ngờ vì những suy nghĩ của con đã vượt xa những gì mẹ đang tưởng tượng.

Ở phần Bé yêu trổ tài, các bé cùng xắn tay làm món bánh đúc dưới sự trợ giúp của Hứa Minh Đạt. Mặc dù các thử thách chương trình đưa ra đều không mấy dễ dàng nhưng hai cặp mẹ con vẫn xuất sắc vượt qua, mang về số điểm ấn tượng cho đội mình.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm