Cả nhà thương nhau - Mùa 2 - Tập 7

Hứa Minh Đạt gây bất ngờ cho Lâm Vỹ Dạ ngày 8/3

“Cả nhà thương nhau” tập 7 với sự tham gia của hai nàng công chúa: Khả Hân (6 tuổi) và Tuệ Minh (7 tuổi) cùng hai người mẹ Tiểu Phương và Gia Linh.

Mở đầu Cả nhà thương nhau tuần này, Lâm Vỹ Dạ dẫn chương trình một mình, không thấy bóng dáng Hứa Minh Đạt đâu. Nào ngờ, nhân dịp 8/3, Hứa Minh Đạt đã chuẩn bị hoa để tặng cho vợ mình. Anh bất ngờ đi nhẹ nhàng từ phía sau và trao bó hoa cho Lâm Vỹ Dạ khiến cô lâng lâng hạnh phúc. Không chỉ tặng hoa cho vợ, Hứa Minh Đạt - người đàn ông duy nhất của tập 7 đã tặng hoa cho hai nàng công chúa nhỏ và hai người mẹ.

Hai bé cùng nhau thực hiện một món tráng miệng quen thuộc của mọi nhà là món trái cây tô trong vòng “Bé yêu trổ tài”. Bé Tuệ Minh làm “trái cây tô si rô bổ dưỡng”, còn bé Khả Hân làm “trái cây tô cay ngọt”. Lâm Vỹ Dạ làm món “trái cây tô xanh” với màu xanh bắt mắt.

Hai người mẹ Tiểu Phương và Gia Linh khá e ngại với những tô trái cây, nên đã thắc mắc không biết chương trình đã chuẩn bị thuốc đau bụng cho mình chưa. Rồi mọi người cùng nhau ăn trái cây tô để ôn lại kỷ niệm thời đi học. Cả Tiểu Phương và Gia Linh đều đánh giá thấp “trái cây tô xanh” của Lâm Vỹ Dạ. Kết quả vòng chơi này là hai người mẹ đều đoán đúng thành phẩm của con mình.

Vòng tiếp theo “Nhà ta cùng vui”, hai em bé hóa thân thành hai “thám tử nhí” để đi tìm mẹ của mình. Khả Hân và Tuệ Minh vô cùng thông minh và nhanh trí với tài đặt câu hỏi và suy đoán “thần sầu”. Hai bé đoán đúng vị trí của mẹ mình và đến vòng quay may mắn, nhận nhiều phần quà từ chương trình.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ Ba trên kênh HTV7.

Nha Trang
Xem thêm