Cả nhà thương nhau - Mùa 2 - Tập 54

Hứa Minh Đạt "dụ dỗ " các bé gọi Lâm Vỹ Dạ là “mẹ” và cái kết phũ phàng

Tập 54 của chào đón sự xuất hiện của hai bạn nhỏ xinh xắn đáng yêu là Nhã Kỳ và Bảo Ngọc.

Khi thấy Lâm Vỹ Dạ thích thú với sự có mặt của hai bạn nhỏ, Hứa Minh Đạt đã cố gắng thuyết phục hai bé gọi bà xã là “mẹ”. Nhưng kết quả cả Nhã Kỳ và Bảo Ngọc đều từ chối với lý do: “Tụi con có mẹ rồi”. 

Mở đầu chương trình, trong phần ”Thế giới của con”, khi được hỏi ”Nếu được tàng hình trong 1 ngày, con sẽ làm gì?”, Nhã Kỳ tiết lộ: “Con sẽ trốn vào nhà kho để chơi đồ chơi, mang giày của mẹ, ướm thử những chiếc váy xinh đẹp và thực hiện màn catwalk ngay trong nhà kho”. Còn Bảo Ngọc nói: “Con sẽ ra sân và chơi đến chiều tối chứ không phải chơi một lát rồi lại vào nhà ăn cơm, vào nhà tắm, vào nhà ngủ... như hiện nay”.

Khi được hỏi “Nếu được thêm 1 quy định ở trường, con sẽ thêm quy định gì?”. Nhã Kỳ chia sẻ cô bé muốn thêm quy định cho phép học sinh được mang nhiều thứ khi đến trường chứ không nhất thiết phải là mang giày. Sau đó, cô bé đã được hai MC giải thích lý do mang giày đi học để các bé trông đẹp hơn, chững chạc hơn, đúng tác phong của một học sinh. Trong khi đó Bảo Ngọc sẽ thêm quy định cấm các bạn nhỏ không được chạy nhảy vì khi ngã rất nguy hiểm.

Phần thi “Thử tài đoán ý” đã diễn ra vô cùng chớp nhoáng và thú vị trước sự ngỡ ngàng của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt. Nhã Kỳ và mẹ Thanh Thuý nhanh chóng đoán chính xác đáp án khi chưa hết một nửa thời gian cho phép. Bảo Ngọc và mẹ Thanh Thảo cũng không kém cạnh khi giành được số điểm tuyệt đối ở phần thi này. 

Các bé thử tài nấu ăn tại gian bếp "Cả nhà thương nhau"

Phần cuối chương trình “Bé yêu trổ tài”, hai bạn nhỏ đã vào bếp thực hiện món “Sữa chua thập cẩm” dưới sự hướng dẫn của MC Lâm Vỹ Dạ. Bảo Ngọc sáng tạo “Sữa chua đặc chanh” còn Nhã Kỳ pha trộn thành công “Sữa chua đầy đủ mọi thứ”. Thấu hiểu các con, mẹ Thanh Thảo và mẹ Thanh Thuý đã đoán chính xác sản phẩm của con mình.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7.

Mai Ca
Xem thêm