Cả nhà thương nhau - Mùa 2 - Tập 21

Hứa Minh Đạt ấn tượng với bé trai có gương mặt “bất biến”

Chương trình “Cả nhà thương nhau” tuần này với sự quay trở lại của MC Hứa Minh Đạt sau chuyến công tác dài, đã gây nhiều bất ngờ cho khán giả.

Hai gia đình tham gia chương trình tập 21 là bé Thiên An (4 tuổi) - mẹ Kim Tiền và bé Phúc Lâm (6 tuổi) - ba Quang Long. Thiên An cho biết, tên ở nhà của bé là Villa. Người bạn cùng chơi là bé Phúc Lâm lại gây ấn tượng với mọi người bởi gương mặt “bất biến giữa dòng đời vạn biến”. 

Tuần này, chương trình thiếu vắng sự góp mặt của Lê Dương Bảo Lâm. Sau chuyến công tác dài ngày, Hứa Minh Đạt đã quay trở lại với Cả nhà thương nhau. Bên cạnh đó, anh còn mang theo những món quà để tặng cho hai em bé. 

Câu hỏi thứ nhất dành cho Thiên An: “Giữa trái cây và rau, con thích ăn gì hơn?”, bé An chia sẻ, bé thích ăn trái cây hơn, đặc biệt là dưa hấu. Câu hỏi thứ hai là “Con sợ con vật nào nhất?”, bé An cho biết bé thích con hươu cao cổ nhất và sợ con sư tử nhất. 

Câu hỏi đầu tiên dành cho Phúc Lâm: “Con thích uống sữa có hương vị gì?”, bé trả lời là sô-cô-la. Câu hỏi tiếp theo là “Con thích đi du lịch ở khu vực có biển hay núi?”, bé Lâm chia sẻ bé thích đi biển. Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ cười “nghiêng ngả” vì gương mặt không thay đổi cảm xúc của bé Phúc Lâm. Câu trả lời của các bé trùng khớp với phụ huynh, chứng tỏ ba mẹ rất hiểu sở thích của con mình. 

Vòng đầu tiên “Bé yêu trổ tài” có 3 thành phẩm là “Xôi mặn lung ta lung tung” của bé Phúc Lâm, “Xôi mặn trứng cút” của bé Thiên An và “Xôi mặn mẹ của em” của Lâm Vỹ Dạ. Đây là lần đầu tiên các bé trổ tài vào bếp nấu ăn, làm ra đĩa xôi trông rất đẹp mắt. Thế nhưng, phụ huynh thưởng thức xong đều đoán sai đĩa xôi của con mình bởi những “tín hiệu” gây nhiễu. 

Vòng thứ hai “Nhà ta cùng vui”, người chơi được tham gia trò “123 đập tường”. Hứa Minh Đạt yêu cầu làm những động tác diễn tả con voi, con sâu, chim cánh cụt, con rắn… làm khó phụ huynh và các bé. Tuy nhiên, hai bé vẫn chơi hết mình và hoàn thành thử thách. 

Cả nhà thương nhau - 19g thứ Ba - HTV7

Nha Trang
Xem thêm