Cả nhà thương nhau - Tập 12

Hotboy nhí Sushi Đăng Khôi trổ tài beatboxer

Cậu bé tài năng Sushi Đăng Khôi và cô bé dễ thương Thảo Nhi đã mang lại không khí sôi nổi, vui tươi cho Cả nhà thương nhau tập 12.

Là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình - hotboy nhí Sushi Đăng Khôi (7 tuổi) xuất hiện trong Cả nhà thương nhau với kiểu đầu độc đáo - đuôi tóc dài hơn 43cm. Cậu bé 7 tuổi từng gây ấn tượng mạnh tại nhiều chương trình truyền hình, TVC, dự án phim ngắn, web drama... với tài năng nhảy múa độc đáo. Sushi Đăng Khôi khiến Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ không khỏi bất ngờ khi khoe tài năng beatbox tiềm năng. 

Lần này, Sushi Đăng Khôi tham gia chương trình cùng cô bé Thảo Nhi (7 tuổi). Trái ngược với vẻ năng động, tinh nghịch của Đăng Khôi, Thảo Nhi xuất hiện trong chiếc váy trắng xinh xắn, tóc dài tết yểu điệu. Hai cô cậu nhóc đã có màn song ca kết hợp beatbox cực kì thú vị, khuấy động cả trường quay.

Sushi Đăng Khôi có ước mơ trở thành phi công, beatboxer chuyên nghiệp, ảo thuật gia, rapper và ca sĩ. Ba của Đăng Khôi, anh Khoa Đăng rất quan tâm tới con trai, thường xuyên cùng con tham gia các hoạt động giải trí, nghệ thuật, cũng như lắng nghe tâm sự của bé. Nhờ đó, cha con anh có thể trò chuyện thân thiết và thấu hiểu nhau từ những chuyện đơn giản nhất.

Thảo Nhi cũng là cô bé tình cảm, thương mẹ và rất quan tâm tới mọi người. Bé từng thực hiện một MV riêng có tên "Mẹ yêu ơi" dành tặng mẹ. Thảo Nhi cùng mẹ cũng có sự thấu hiểu nhất định, khi hai mẹ con đều vượt qua các thử thách của chương trình một cách đơn giản. Ở phần Bé yêu trổ tài, mẹ của Thảo Nhi, chị Kim Hân cũng xuất sắc lựa ra món ăn con gái mình chế biến chỉ nhờ một chi tiết nhỏ - sốt mayonnaise.

Màn song ca ca khúc “Bao lì xì đỏ” kết hợp beatbox cực kì thú vị, khuấy động cả trường quay

Tham gia Cả nhà thương nhau, bé Sushi Đăng Khôi và bé Thảo Nhi cùng ba mẹ mình đã có cơ hội được trò chuyện để thấu hiểu nhau hơn. Với thời lượng 30 phút, chương trình đã giúp các bậc phụ huynh được lắng nghe ý kiến, thấu hiểu suy nghĩ của con trẻ, cũng như nhìn nhận những phản ứng thú vị, độc đáo của con thông qua lăng kính trẻ thơ.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm