Cả nhà thương nhau - Mùa 2 - Tập 8

Hai hoàng tử nhí trổ tài làm gỏi đu đủ

“Cả nhà thương nhau” tuần này chào đón sự xuất hiện của bé Trí Kiệt (7 tuổi) và mẹ Thúy Phương cùng bé Hoàng Huy (7 tuổi) và mẹ Trọng Ngân.

Bé Trí Kiệt chia sẻ, sở thích của bé là vẽ tranh và ước mơ sau này sẽ trở thành họa sĩ. Còn bé Hoàng Huy cho biết bản thân có sở thích viết chữ. Hai hoàng tử nhí xuất hiện tại chương trình với thần thái tự tin và tràn đầy năng lượng.

Trước vòng “Bé yêu trổ tài”, MC Hứa Minh Đạt đặt ra những câu hỏi nhằm đo độ ăn ý của các thành viên trong hai đội. Với câu hỏi “Con thích được tổ chức sinh nhật ở đâu nhất?”, bé Hoàng Huy trả lời bé thích được tổ chức ở trường học, hoàn toàn trùng khớp với đáp án của mẹ Trọng Ngân. Câu hỏi dành cho bé Trí Kiệt là “Khi đi siêu thị, 3 món đồ mà con muốn mua nhất là gì?”, bé cho biết đó là dưa leo, kem và kẹo, đáp án cũng trùng khớp với mẹ Thúy Phương.

Khi được hỏi “Ngoài mẹ con ra, ai là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt con?”, bé Hoàng Huy dí dỏm trả lời đó là cô Lâm Vỹ Dạ. Câu trả lời khiến MC họ Lâm mỉm cười sung sướng và hạnh phúc. Thế nhưng, đáp án đúng của câu này là bà ngoại. Hoàng Huy đã nhanh chóng sửa lỗi và ghi điểm. Với Trí Kiệt, câu hỏi “Hãy dùng một từ để miêu tả ngôi nhà của con?”, bé đã dùng từ “bừa bộn” để mô tả và đó cũng là đáp án trùng khớp với mẹ mình.

Sau khi đạt được 20 điểm với những đáp án chính xác, hai em bé trổ tài làm món gỏi đu đủ. Với thời gian 2 phút, bé Hoàng Huy hoàn thành xuất sắc món gỏi đu đủ con cua, còn bé Trí Kiệt sáng tạo món gỏi đu đủ rau. Bên cạnh đó có gỏi đu đủ ba khía của Lâm Vỹ Dạ trông vô cùng đẹp mắt. Hai người mẹ Thúy Phương và Trọng Ngân hơi bối rối trong lúc thưởng thức hương vị món ăn, nhưng cả hai đều đoán đúng đĩa gỏi của con mình và mang về 60 điểm.

Hai hoàng tử nhí trổ tài với món gỏi đu đủ thơm ngon, hấp dẫn

Với vòng chơi “Nhà ta cùng vui” tuần này, hai gia đình sẽ tham gia thử thách “Bay cao đoán đúng”. Hai người mẹ có nhiệm vụ ghi nhớ 3 con vật được giấu trong chiếc lồng bàn, rồi chạy đến vị trí bảng để vẽ hình thù những con vật đó. Còn hai em bé phải nhảy liên tục trên đệm bật nhún lò xo để quan sát bảng vẽ của mẹ mình, sau đó truyền đạt tên loài động vật đó cho Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ. Hai MC phải đoán chính xác từ khóa của chương trình để hoàn thành thử thách.

Bức tranh hà mã của mẹ Thúy Phương khiến bé Trí Kiệt bối rối

Trong thử thách không hề dễ dàng này, bé Trí Kiệt chỉ truyền đạt đúng 2 từ khóa. Bức tranh hình con hà mã của mẹ Phương đã khiến Trí Kiệt hoang mang không biết đó là con vật gì. Còn bé Hoàng Huy thành công với 3 từ khóa. Sau những vòng chơi vui nhộn và tràn ngập tiếng cười, hai em bé được nhận những món quà đáng yêu và có những kỷ niệm thật đẹp tại chương trình.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ Ba trên kênh HTV7.

Nha Trang
Xem thêm