Giá nhẫn Samsung Galaxy Ring cao hơn dự kiến

HOÀNG NGÂN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 26/5/2024, 10:39

(HTV) - Chiếc nhẫn thông minh đầu tiên của Samsung, Galaxy Ring, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay với mức giá cao hơn dự đoán, đồng thời có thể đi kèm mô hình đăng ký thuê bao.

Theo các nguồn tin rò rỉ từ SamMobile, Galaxy Ring sẽ có giá bán dao động từ 300 đến 350 USD (khoảng 7,6 đến 8,9 triệu đồng) tại thị trường Mỹ. Mức giá này cao hơn so với Galaxy Watch 7, mặc dù cả hai thiết bị đều có tính năng theo dõi sức khỏe.

Tất tần tật về Samsung Galaxy Ring: Thông số kỹ thuật, tính năng, bao giờ  mở bán, giá bao nhiêu?

Nhẫn thông minh của Samsung có thể được bán ra với mức giá cao

Nguyên nhân cho mức giá cao này vẫn chưa được Samsung giải thích. Tuy nhiên, có thể đây là chiến lược để tạo sự khác biệt so với các sản phẩm cùng phân khúc hiện có trên thị trường. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Galaxy Ring là Oura Ring thế hệ thứ 3, có giá 300 USD.

Ngoài ra, báo cáo cũng cho biết Galaxy Ring có thể đi kèm mô hình đăng ký thuê bao. Giống như Oura Ring, người dùng có thể cần phải trả phí hàng tháng để truy cập vào tất cả các tính năng nâng cao của sản phẩm.

Tuy nhiên, thông tin về mô hình đăng ký vẫn chưa được xác nhận bởi Samsung. Do đó, người dùng nên chờ đợi thông tin chính thức từ công ty trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Theo đó, Hội đồng gồm 9 thành viên do Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi làm chủ tịch hội đồng; tổ giúp việc gồm 3 đồng chí.
(HTV) - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi tiếp bà Pauline Tamesis - Điều phối viên thường trú Liên Hiệp Quốc (LHQ) tại Việt Nam đến chào xã giao, trao đổi một số đề xuất hợp tác với Thành phố trong thời gian tới.
(HTV) - Chiều ngày 13/6, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã tiếp ông Kho Ngee Seng Roy - Tổng Lãnh sự Singapore tại TP.HCM chào từ biệt kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TP.HCM.
(HTV) - Nhật Bản là một trong những nước có ngành công nghệ đi đầu thế giới. Gần đây, một ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo AI trở nên phổ biến khi có thể phát hiện bệnh cho loài mèo, nhờ đó giúp chúng sống lâu hơn.
(HTV) - Trước thềm khai mạc Euro 2024, bầu trời Đức được thắp sáng bằng màn trình diễn ánh sáng laser theo chủ đề bóng đá. Ước tính khoảng 15.000 người đã đến xếp hàng dọc bờ sông Main để thưởng thức buổi trình diễn.
(HTV) - Ngày 13/6, Cơ quan về người tị nạn của Liên Hợp Quốc thông báo, tính đến cuối năm 2023, số người buộc phải di dời trên thế giới đạt kỷ lục 117,3 triệu người. Con số có thể tăng nếu không có thay đổi lớn về chính trị toàn cầu.
(HTV) - Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 4 về chuyên ngành máy móc, trang thiết bị, vật tư, hóa chất và sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam chính thức khai mạc với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia, vùng lãnh thổ.