Cả nhà thương nhau - Tập 1

Gia đình Lâm Vỹ Dạ áp dụng phương pháp “người đánh người xoa”

Cả nhà thương nhau là gameshow mới vừa lên sóng HTV cùng sự "song kiếm hợp bích" của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt trong vai trò MC.

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt yêu nhau và gắn bó hơn 10 năm, xây dựng gia đình nhỏ hạnh phúc với hai con trai là bé Bánh Mì và Xá Xị. Dù cả hai cùng hoạt động nghệ thuật, diễn chung sân khấu hay tham gia gameshow với vai trò khách mời nhưng đây là lần đầu tiên cùng dẫn đồng hành với vai trò là MC. Cả nhà thương nhau là chương trình dành cho thiếu nhi, đối tượng khán giả là mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ nên không tránh khỏi những áp lực và lo lắng vì cần sự khéo léo và sự chân thành, quan tâm để các bé có thể tự tin và vui vẻ. Tham gia các gameshow, Lâm Vỹ Dạ mong muốn tạo nên sự gần gũi và thân thiện như “cô chú hàng xóm”, dùng chính tình cảm và hình tượng hàng ngày ở nhà cùng hai con trai để chơi với các bé. 

Qua các câu hỏi, thử thách từ chương trình tưởng chừng như rất bình thường, gần gũi nhưng cũng đem lại nhiều điều bất ngờ cho người xem. Đồng hành cùng các bé, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt không ngần ngại chia sẻ mình áp dụng những kiến thức và kinh nghiệm trong chính cuộc sống gia đình của mình để đưa ra lời khuyên và sự thấu hiểu, đồng cảm với câu chuyện của các khách mời.  

Vợ chồng Dạ - Đạt nói về quan điểm dạy con, trong gia đình luôn phân chia “người đánh người xoa” để cân bằng. Lâm Vỹ Dạ khẳng định chồng mình mới là người hiểu các con nhất dù thường ngày anh khá nghiêm khắc.

Hai MC mong muốn sẽ tạo được sự gắn kết, gần gũi bằng cách lan tỏa hạnh phúc, suy nghĩ tích cực, kinh nghiệm và sự thấu cảm của mình đến với các gia đình tham gia Cả nhà thương nhau. 

Tập 1 Cả nhà thương nhau có sự xuất hiện của hai “thần đồng biết tuốt” Minh Khang và Quang Bình. Nếu "ông cụ non” Minh Khang được mệnh danh là “thánh nói” với khả năng tiếng Anh cùng trí nhớ tốt, thì cậu bé Quang Bình không hề kém cạnh, là “thần đồng siêu trí tuệ” có khả năng ghi nhớ gần 200 quốc huy, tên quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong tập này, hai "siêu trí tuệ” nhiều phen khiến cho Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt bị áp đảo bởi sự nhanh nhạy, vui vẻ và hoạt ngôn. Lâm Vỹ Dạ không ít lần “chết đứng” với những câu hỏi khó, hóc búa mà hai bé trai 8 tuổi đặt ra. 

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba trên kênh HTV7. 

Mỹ Hạnh
Xem thêm