Cả nhà thương nhau - Tập 41

Gặp gỡ “siêu nhí” màn ảnh Mỹ Tịnh và Hà Mi

Tập 41 đã đưa khán giả gặp lại hai “công chúa nhỏ” xinh đẹp, thông minh, nổi tiếng là Mỹ Tịnh và Hà Mi.

Mở đầu chương trình, mọi người sẽ được điểm những đoạn ấn tượng nhất của ba Yên Lam - bé Mỹ Tịnh cùng ba Chí Dũng - bé Hà Mi trong các chương trình trước. Hà Mi tâm sự rằng, cô bé thấy ba của mình làm việc rất nhiều và thường bị căng thẳng, vì vậy, nếu như được trở thành ba một ngày Hà Mi sẽ dẫn con gái của mình đi chơi để giải tỏa và lấy lại tinh thần làm việc. Trong khi đó, bé Bào Ngư - một gương mặt siêu nhí quen thuộc trên sóng truyền hình chia sẻ rằng, trước đây cô bé rất ghét cảm giác bị khán giả làm phiền, nhưng hiện tại thì thấy ổn vì em hiểu rằng vì khán giả yêu mến mình nên mới đến nói chuyện. 

Hai cặp cha con ở tập 41

Trong phần Điều con chưa nói, Bào Ngư chia sẻ cảm xúc vui mừng khi được xem lại đoạn clip của chương trình, cô bé thấy ấn tượng nhất với chi tiết nhận mình có tính “khùng” giống ba. Nhạc sĩ Yên Lam bày tỏ sự vui sướng khi nhận ra con gái có rất nhiều điểm giống mình như: thích đi du lịch, đi diễn... Bé Bào Ngư chia sẻ, bản thân rất yêu sân khấu và thích các chương trình truyền hình, vì thế, nếu được lựa chọn lại cô bé vẫn muốn trở thành người nổi tiếng như hiện tại. 

  Bé Bào Ngư và ba Yên Lam 

Hà Mi cảm thấy hiện tại đã lớn lên và trưởng thành rất nhiều so với lúc tham gia chương trình. Ba Chí Dũng cảm thấy chạnh lòng với câu nói của con gái rằng, cô bé muốn ba nghỉ ngơi công việc một chút để cùng đi dạo, đi chơi với con. Anh tự hứa sẽ quan tâm và dành nhiều thời gian hơn cho con gái nhỏ. Hà Mi muốn mình là một người bình thường, không quá nổi tiếng, để có thời gian tập trung vào học tập. Cô bé diễn viên nhí cũng tâm niệm rằng đi diễn, đi hát sẽ chỉ là một nghề tay trái trong tương lai. 

 Bé Hà Mi và ba Chí Dũng

Đến phần Ở nhà cùng vui, dù Hà Mi chấm điểm mức độ thấu hiểu của ba và mình là 8.5 nhưng hai ba con đã đưa ra đáp án đúng 9/10. Trong khi đó bé Bào Ngư mặc dù chỉ chấm điểm mức độ hiểu nhau của mình và ba là 8, nhưng hai ba con đã xuất sắc trả lời trùng khớp đáp án cả 10 câu hỏi của chương trình khiến Lâm Vỹ Dạ không khỏi kinh ngạc. 

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7.

Mai Ca
Xem thêm