Hãy đoán đi - Tập 6

Dương Yến Nhi "mất ngủ" khi tham gia Hãy đoán đi

"Hãy đoán đi" đã có một đêm đầy tiếng cười với gia đình của Linh Phương khi liên tục đánh lừa khách mời Dương Yến Nhi, khiến cô bối rối suốt chương trình.

Trong tập 6, Quyền Linh và Dương Yến Nhi sẽ cùng nhau tìm ra "Thành viên nào không phải người thân?" trong tập thể gia đình của bạn Phạm Linh Phương cùng ba Phạm Văn Phú và mẹ Trần Thị Huệ, ngoài ra còn có thím Phạm Thị Huế, chú Phạm Văn Phước và anh trai Phạm Việt Thanh. Khi được MC Quyền Linh giới thiệu về thể lệ chương trình, nữ diễn viên Yến Nhi liền nói: "Chưa chơi mà em thấy áp lực quá!".

MC Quyền Linh và diễn viên Dương Yến Nhi cùng gia đình 6 thành viên của bạn Phạm Linh Phương

Tại vòng Đối chất, chị Huế nói về lần thất hứa khi Linh Phương tham dự một cuộc thi vào năm 2017, dù đã hứa với cháu gái là sẽ đến xem nếu cháu vào Chung kết, tuy nhiên cô lại không thể có mặt và rất áy náy. Chú Văn Phước tiếc nuối về việc quên đi phần quà dành cho cháu gái, chỉ khi Việt Thanh nhắc lại thì chú mới nhớ ra. Việt Thanh cảm thấy buồn khi chính sai sót của anh đã khiến em gái bị trễ show. Bản thân Linh Phương cũng xin lỗi bố và mẹ khi thể hiển cá tính sai cách trong độ tuổi mới lớn, khiến bậc phụ huynh phiền lòng. Chị Huệ và anh Phú chạnh lòng về chuyện không lo lắng đầy đủ cho các con khi cả hai lên Hà Nội để học tập, cũng như không thể ở bên cạnh những lúc khó khăn. Qua những câu chuyện đầy xúc động, Quyền Linh và Yến Nhi sẽ đưa ra những luận điểm để tìm ra đáp án.

Các thành viên đã có thời gian chia sẻ về điều mà mình đã làm cho thành viên khác buồn lòng

Sau khi nghe xong câu chuyện của người bố, Quyền Linh liền phát hiện ra điểm nghi vấn khi anh Văn Phú đã nói: "Con trai tôi là bạn với Thanh, cháu lên Hà Nội học...", chính câu nói này đã khiến Việt Thanh trở thành tình nghi số một. Để "chữa cháy" cho tình huống bất ngờ này, anh trai của Linh Phương liền nói: "Coi chừng lừa trong lừa đó nha anh Linh!". Yến Nhi cũng bắt lấy cơ hội để tra hỏi thông tin từ Việt Thanh, anh chàng liền nói: "Thế chị không tin em thật luôn á?" liền khiến cả chương trình bật cười.

Anh Văn Phú vô tình "tiết lộ" Việt Thanh chỉ là bạn của con trai mình ở Hà Nội

Ngay sau đó, mọi sự nghi vấn đều đổ dồn về phía người anh trai trong nhà

Ngoài ra, gia đình còn liên tục gây bất ngờ khi sẵn sàng "bốc phốt" nhau. Nhận được câu hỏi về tên của ông nội từ Quyền Linh, Việt Thanh liền tự tin trả lời họ "Phạm" và anh Văn Phú phản bác: "Con nói sai họ ông nội rồi!". Ngoài ra, khi hỏi về ngày sinh của thành viên Việt Thanh thì kết quả lại khác nhau về ngày sinh, nhưng khi hỏi về thông tin của bố Phú, thím Huế,... thì lại vô cùng trùng khớp. Gia đình cũng chủ động tăng độ khó khi cố tình gợi ý cho nữ diễn viên. Việt Thanh thì liên tục phá bĩnh để làm nhiễu thông tin khiến Yến Nhi bị rối, nữ khách mời than thở: "Chắc tối nay em khỏi ngủ vì bị xoắn não quá cả nhà ơi!".

Bố Văn Phú không ngại khi "bốc phốt" con trai nói sai họ của ông nội

Mặt khác, Yến Nhi dần mất phương hướng khi gặp phải gia đình "lầy lội"

Trải qua thời gian dài vui đùa qua từng câu hỏi, xúc động với những lời chúc giữa các thành viên trong gia đình, Quyền Linh và Yến Nhi bước vào những quyết định cuối cùng. Nữ diễn viên vẫn chưa rõ là ai và chọn anh Văn Phú với hy vọng may rủi. Nam MC thì lại có những lập luận chắc chắn hơn: "Đã khuya như thế này mà cả nhà ngồi ghi hình cùng nhau thì có khi ai cũng là thành viên trong gia đình!", Quyền Linh cũng từ đó mà đưa ra câu trả lời. Kết quả, Văn Phước tuyên bố: "Chúng tôi chính là những thành viên trong gia đình", đồng nghĩa với đáp án của nam MC là hoàn toàn chính xác. 

Cả 6 người đều là thành viên trong gia đình

MC Quyền Linh xuất sắc giành lấy phần thắng, còn Yến Nhi phải chịu phạt

Hãy đoán đi phát sóng vào lúc 21g15 thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV9.

Duy Dương