Cả nhà thương nhau - Mùa 2 - Tập 15

Dương Lâm “xanh mặt” khi được phụ huynh mời ăn món các bé làm

Chương trình “Cả nhà thương nhau” tuần này chào đón sự tham gia của bé Bảo Nhi (8 tuổi) - mẹ Hồng Châu và bé Vy Oanh (8 tuổi) - mẹ Hồng Gấm.

Chị Hồng Châu - bé Bảo Nhi và bé Vy Oanh - chị Hồng Gấm (từ trái qua)

Bé Bảo Nhi chia sẻ, cuối tuần bé thích đi diễn, đi chơi công viên và đến quán cà phê. Để trả lời câu hỏi “Nếu có thể trò chuyện với một loài vật, bé sẽ nói chuyện với con vật nào?”, bé Vy Oanh cho biết, nếu có thể bé muốn trò chuyện với con cún.

Bảo Nhi, Vy Oanh và Lâm Vỹ Dạ cùng làm món bánh tráng cuốn - một món ăn vặt quen thuộc trong vòng “Bé yêu trổ tài”. Dương Lâm tiếp tục “đóng vai ác” trong trò chơi này khi “dụ” các em bé cho nhiều tương ớt, mù tạt vào món ăn. Trong vòng hai phút, các bé đã hoàn thành việc chế biến bánh tráng cuốn.

Phụ huynh mời hai MC thưởng thức các đĩa bánh cùng mình khiến Dương Lâm và Lâm Vỹ Dạ “xanh mặt” từ chối. “Bánh tráng cuốn gia đình” của Bảo Nhi, “Bánh tráng cuốn búp bê công chúa” của Lâm Vỹ Dạ và “Bánh tráng cuốn nàng tiên cá” của Vy Oanh làm các bà mẹ “chỉ biết cười”. Sau khi ăn thành phẩm của con mình, chị Hồng Châu và chị Hồng Gấm “bối rối” nên không có đáp án chính xác.

Trong vòng “Nhà ta cùng vui”, các bé được tham gia trò chơi “Đập tường”. Dương Lâm và Lâm Vỹ Dạ liên tục làm khó người chơi khiến các bà mẹ “hoang mang”. MC họ Lâm yêu cầu các bé và mẹ làm các động tác yoga, con mèo, xiếc khỉ… khiến thử thách thêm vui nhộn. Kết thúc hai vòng chơi, hai gia đình đạt 80 điểm và được quay vòng may mắn một lần kèm phần thưởng từ chương trình.


Cả nhà thương nhau - 19g thứ Ba - HTV7.

Nha Trang