Cả nhà thương nhau - Mùa 2 - Tập 16

Dương Lâm trình diễn thời trang cùng hai “người mẫu nhí”

Chương trình “Cả nhà thương nhau” đặc sắc với phần trình diễn thời trang của hai “người mẫu nhí” Diệp Thư đến từ Hà Nội và Thành Long đến từ Tây Ninh. Bên cạnh đó, “người mẫu” Dương Lâm (Đồng Nai) và Lâm Vỹ Dạ (cầu Bình Lợi) cũng gây ấn tượng không kém.

Tiết mục biểu diễn mở màn đầy thú vị và vui nhộn đã mang lại nhiều niềm vui cho quý khán giả. Hai em bé đáng yêu Diệp Thư (7 tuổi) và Thành Long (8 tuổi) có những bước catwalk tự tin và thần thái chuyên nghiệp. Nhưng điểm nhấn đặc biệt lại là Dương Lâm và Lâm Vỹ Dạ - hai “người mẫu” bon chen vào vị trí trung tâm sân khấu. 

Trong phần giao lưu trước vòng chơi, câu hỏi dành cho Diệp Thư là: “Nếu có một số tiền lớn, điều con muốn làm đầu tiên là gì?”, bé cho biết sẽ mua xe hơi màu hồng cho mẹ. Với câu thứ hai “Con thích bộ phận nào trên gương mặt của mẹ?”, bé Thư tiết lộ đó là đôi mắt và nụ cười của mẹ. 

Với câu hỏi “Trong các ngày nghỉ lễ của Việt Nam, con thích nhất ngày nghỉ lễ nào?", bé Thành Long trả lời là Tết Nguyên đán vì bé thích được lì xì để bỏ ống heo. Ngoài ra, bé cũng chia sẻ, siêu năng lực mà bé mong muốn có được là khả năng xuyên không, du hành thời gian.

Bé Diệp Thư (Hà Nội) và bé Thành Long (Tây Ninh)

Ngoài ra, khi MC Vỹ Dạ hỏi Diệp Thư thấy chú Dương Lâm giống nhân vật nào trong truyện “Cô bé quàng khăn đỏ”, bé cho rằng chú giống con sói nhất vì có đôi môi to. Bé Thành Long lại nghĩ chú Lâm giống sư tử. Hai câu trả lời khiến Dương Lâm “tổn thương sâu sắc”. 

Món sâm bổ lượng được “3 bé” thực hiện trong vòng “Bé yêu trổ tài”. “Bé Dạ” làm “sâm bổ lượng công chúa Elsa”, bé Thư làm “sâm bổ lượng cầu vồng” và bé Long làm “sâm bổ lượng mẹ là số 1”. Sau khi thưởng thức, các ly chè thơm ngon đã giúp hai bà mẹ có đáp án chính xác với sản phẩm của hai bé. 

Đến với trò “Thám tử nhí” của vòng “Nhà ta cùng vui”, bé Thành Long đoán mẹ mình đứng ở vị trí số 4 vì bàn tay mẹ rất ấm áp, còn bé Diệp Thư nghĩ mẹ mình đứng vị trí số 3 vì bàn tay mẹ nhỏ nhắn. Các bé đều có phán đoán chính xác và đạt 120 điểm sau hai vòng chơi, mang về nhiều phần quà từ chương trình. 

Cả nhà thương nhau luôn là sự lựa chọn tuyệt vời để khán giả thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Mời quý vị đón xem tập phát sóng tiếp theo của chương trình. 

Cả nhà thương nhau - 19g thứ Ba - HTV7. 

Nha Trang
Xem thêm