Cả nhà thương nhau - Mùa 2 - Tập 11

Dương Lâm “rớt nước mắt” với những món quà tuổi thơ

Chương trình “Cả nhà thương nhau” tuần này với sự xuất hiện của hai gia đình đáng yêu: bé Cát Vân (9 tuổi) - mẹ Minh Cát và bé Đình Khôi (12 tuổi) - mẹ Thu Cương.

Mở đầu chương trình, MC Lâm Vỹ Dạ và Dương Lâm đã mang sân khấu Cả nhà thương nhau quay trở lại với không gian tuổi thơ của lứa tuổi 8X - 9X. Những món quà như bong bóng, kẹo bạc hà, kẹo nổ… được hai MC trao tặng cho các em bé và phụ huynh tham gia chương trình. Dương Lâm chia sẻ, anh muốn “rớt nước mắt” khi nhìn thấy những món quà, món ăn vặt tuổi thơ này, giúp anh nhớ lại những kỉ niệm tươi đẹp thời thơ ấu. 

Trong vòng “Bé yêu trổ tài”, bé Đình Khôi “không nói nên lời” khi nghe Lâm Vỹ Dạ rao món sương sa bánh lọt. Còn Dương Lâm bị nhận xét giống nhân vật con sói trong truyện “Cô bé quàng khăn đỏ” khiến anh “tổn thương sâu sắc”. 

Với những câu hỏi thử độ hiểu nhau giữa hai mẹ con, bé Cát Vân cho biết, bé thường giúp mẹ dọn dẹp để khiến mẹ Minh Cát vui. Bé Đình Khôi cũng chia sẻ, 3 từ để miêu tả mẹ Thu Cương là dữ, đảm đang và nghiêm khắc. Những câu trả lời trùng khớp và vui nhộn đã giúp hai đội chơi ghi điểm. 

Hai em bé cùng cô Vỹ Dạ làm món chè sương sa bánh lọt thơm ngon, hấp dẫn. Kết quả có ba thành phẩm là: “Sương sa bánh lọt xanh trắng tươi” cuả bé Cát Vân, “Sương sa bánh lọt mặt trời” của bé Đình Khôi và “Sương sa bánh lọt ngọt ngào” của MC họ Lâm. Các bà mẹ lần lượt nếm thử ba ly chè và đưa ra những đáp án chính xác khi đoán đúng thành phẩm của con mình. 

Trong vòng “Nhà ta cùng vui”, các em bé và phụ huynh được tham gia trò chơi thú vị mang tên “Bay cao đoán đúng”. Tài năng hội họa của mẹ Thu Cương đã giúp bé Đình Khôi và Dương Lâm đoán đúng hai món đồ của chương trình đưa ra là bình hoa và cái kèn. Còn bé Cát Vân và Lâm Vỹ Dạ thành công mỹ mãn hơn vì trả lời đúng ba món đồ là quạt mo, trống cơm và cây sáo. Cả hai đội chơi đều được quay vòng xoay may mắn và được chương trình tặng nhiều món quà dễ thương. 

Cả nhà thương nhau - 19g thứ Ba trên kênh HTV7. 

Nha Trang
Xem thêm