Cả nhà thương nhau - Mùa 2 - Tập 9

Dương Lâm làm MC khiến Lâm Vỹ Dạ bất ngờ

Chương trình “Cả nhà thương nhau” tuần này rộn ràng, vui nhộn với sự xuất hiện bất ngờ của Lê Dương Bảo Lâm, cùng hai gia đình của “hoàng tử nhí” Toàn Phúc (6 tuổi) và “công chúa lai” Amy Linh (6 tuổi).

Sự xuất hiện của Dương Lâm khiến Lâm Vỹ Dạ vô cùng bất ngờ, Hứa Minh Đạt lại “biến mất” không rõ lí do. Nào ngờ, Dương Lâm hài hước “bóc phốt” Hứa Minh Đạt chơi bể bơi khí rồi làm tràn nước ra nhà nên phải dọn dẹp. Thế nên, anh đành nhờ Dương Lâm làm MC Cả nhà thương nhau trong tập phát sóng này. 

Mở đầu các vòng chơi với những câu hỏi mục đích là để tìm hiểu thêm về các em bé và đo độ ăn ý giữa hai bé với phụ huynh. Câu hỏi “Trong công viên giải trí, 3 trò chơi mà con muốn chơi nhất là gì?” dành cho bé Toàn Phúc, bé cho biết bé thích chơi cầu tuột, nhà banh và nhảy. Đồng thời, bé Phúc chia sẻ, câu mà cha bé thường hay la bé là “Quậy là phạt”. Cả hai cha con đều có những đáp án trùng khớp cho thấy độ ăn ý cao giữa hai người.  

Còn bé Amy Linh chia sẻ, khi đi chơi sở thú, bé thích xem nhất con voi, con hươu cao cổ và sư tử. Bên cạnh đó, Amy cho biết nơi mà bé thích nhất trong ngôi nhà của mình chính là phòng khách bởi vì bé rất thích xem phim. Cả hai mẹ con bé Amy Linh đều trả lời khớp nhau, thể hiện người mẹ rất am hiểu về sở thích của con gái. 

Đến với vòng “Bé yêu trổ tài”, hai em bé đáng yêu cùng chú Dương Lâm làm món miến trộn. Sau thời gian 2 phút ngắn ngủi, chương trình đã có 3 thành phẩm là: “Miến trộn cả nhà thương nhau” của bé Toàn Phúc, “Miến trộn cay” của bé Amy và “Miến trộn không biết” độc lạ của Dương Lâm. Sau khi thưởng thức hương vị, cha bé Toàn Phúc đưa ra đáp án chính xác, còn mẹ của Amy bị nhầm lẫn với món miến trộn của Dương Lâm khiến mọi người “cười nghiêng ngả”. 

Vòng “Nhà ta cùng vui” tuần này mang đến thử thách “Thám tử nhí” cho hai bé. Bé Phúc khẳng định bàn tay ở ô số 2 là bàn tay của cha mình vì tay cha rất ấm. Còn bé Amy cho rằng mẹ mình đứng ở ô số 4 do bé nhận ra chiếc nhẫn mẹ thường đeo. Hai em bé thông minh đã đoán đúng vị trí của cha mẹ mình và mang về 100 điểm, nhận nhiều món quà từ chương trình. Cả nhà thương nhau là một sân chơi thú vị có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cho các bé và phụ huynh cùng tham gia. 

Cả nhà thương nhau - 19g thứ Ba trên kênh HTV7. 

Nha Trang
Xem thêm