Cả nhà thương nhau - Mùa 2 - Tập 13

Dương Lâm “đứng hình” trước Lâm Vỹ Dạ

Chương trình “Cả nhà thương nhau” tuần này chào đón sự tham gia của hai “hoàng tử nhí” Gia Phong và Khải Minh.

Bé Gia Phong

Bé Gia Phong (10 tuổi) có sở thích đá banh, catwalk, diễn xuất, chơi bóng rổ và nhảy. Ước mơ của bé là trở thành nhà khoa học. Còn Bé Khải Minh (7 tuổi) thích chơi lego và có ước mơ sau này được làm việc trong quân đội. 

Bé Khải Minh

Sau khi Gia Phong tự tin trình diễn những bước nhảy điêu luyện để thể hiện tài năng của mình, Dương Lâm hỏi bé Khải Minh: “Tài năng của con là gì?”. Bé Minh khiến mọi người “cười ngất” với câu trả lời: “Tài năng của con là đẹp trai”. 

Lâm Vỹ Dạ có màn xuất hiện “tung tăng” vô cùng nhí nhảnh khiến Dương Lâm “đứng hình” mất 2 giây

“Hoàng tử nhí” Gia Phong chia sẻ, nếu có ba điều ước thì bé muốn đi Mỹ, mua truyện và xây biệt thự. Khải Minh cho biết nếu ở nhà vào ban đêm thì điều bé sợ nhất là bóng đêm. Hai em bé có câu trả lời trùng khớp với cha mẹ mình và ghi điểm. 

Bé yêu trổ tài” tuần này có ba đĩa bánh “hấp dẫn” bao gồm: “Bánh tráng trộn con tặng” của Gia Phong, “Bánh tráng trộn muối ớt” của Khải Minh và “Bánh tráng trộn mỡ hành” của Lâm Vỹ Dạ. Phụ huynh “toát mồ hôi” khi thưởng thức những đĩa bánh với mùi vị “đặc biệt”, tuy nhiên cả hai đội đạt được 40 điểm sau màn trổ tài này.

Nhà ta cùng vui” hài hước, vui nhộn với màn thử tài đoán ý của hai đội chơi. Cha của Khải Minh và mẹ của Gia Phong đã cố gắng hết sức để đoán đúng những từ khóa của chương trình qua sự diễn đạt của con mình và đạt được 100 điểm. Kết thúc những vòng chơi nhiều tiếng cười, hai em bé hoàn thành thử thách xuất sắc và được tặng những món quà đáng yêu.  

Cả nhà thương nhau - 19g thứ Ba - HTV7. 

Nha Trang
Xem thêm