Thách thức danh hài mùa 4

Đôi bạn diễn cải lương thắng 40 triệu

Xuất thân từ trường Sân khấu - Điện ảnh với chuyên ngành cải lương, thí sinh Hải Đăng cùng bạn diễn Bá Thành đã tận dụng sở trường để đem đến cho tập 6 những tiếng cười thú vị.

Ở vòng 1, Hải Đăng vào vai tuấn mã, Bá Thành vào vai tướng quân trong một tuồng cổ. Bằng nét diễn chân thật, đôi bạn đã làm cho cả Trấn Thành và Trường Giang bật cười thích thú. Có cảm tình với tiết mục, Trấn Thành ngay lập tức đã tư vấn cho thí sinh thêm những mảng miếng để có thể chọc cười khán giả.

 

​Hải Đăng - Bá Thành nhận giải thưởng 40 triệu của chương trình

​Qua vòng 2, Hải Đăng đổi qua vai quân lính, họ đã lồng ghép sở trường cải lương vào tiết mục. Bằng nét diễn chân thật và hóm hỉnh, đôi bạn lại tiếp tục chinh phục hai giám khảo trong chưa đầy 30 giây.

Trong khi Trường Giang đinh ninh cặp thí sinh này sẽ bước tiếp vào vòng 3, thì hai thí sinh lại lộ vẻ hoang mang vì hành trang họ đem theo không có nhiều tiết mục. Sau khi hội ý, họ quyết định thi tiếp và đem Ngô Kiến Huy và Tiến Luật vào phần thi. Tuy đã làm Trấn Thành nhoẻn miệng cười, nhưng chính giám khảo này cũng cho biết anh cười ủng hộ vì quá thích Hải Đăng - Bá Thành.

​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​Cô lao công "gian tế" ​ ​​ ​​​​​​​​

​Được sự cổ vũ của cả trường quay, và sự khuyến khích của giám khảo, hai bạn quyết tâm chinh phục giải thưởng 40 triệu. Bằng sự thông minh nhanh nhạy, họ đã "mượn" cô lao công của trường quay (thí sinh đã từng xuất hiện ở tập trước khiến Trấn Thành ngơ ngác) vào tiểu phẩm của mình khiến giám khảo vô cùng bất ngờ và không thể nhịn cười.

Hai thí sinh đã xuất sắc giành giải thưởng 40 triệu và tấm vé vào vòng gala.

 

An Nhiên