Street Dance Việt Nam - Tập 8

"Đổ mồ hôi, sôi nước mắt" trong vòng Lập team

Hiện tại, chương trình chỉ còn 40 tuyển thủ tiếp tục thi đấu và bước vào vòng "Lập team". Đây là một vòng thi đấu đặc biệt bởi các tuyển thủ được “ngồi chơi xơi nước" , còn các Đội trưởng sẽ phải "chạy đôn, chạy đáo" để thuyết phục các dancer về đội.

Mở màn tập 8, 4 Đội trưởng đã chơi các trò chơi dân gian nhưng phải “dùng toàn bộ trí não" - như lời Host Trấn Thành, để giành điểm ưu tiên cho phần ‘Lập team”. Khách mời đặc biệt của Street Dance Việt Nam kỳ này chính là Biên đạo Quang Đăng, anh chàng sẽ giao cho 4 Đội trưởng thử thách nhảy trên nền nhạc đa tiết tấu. Đồng thời, nhóm dancer nhí MQ Dance Team còn mang đến phần trình diễn tươi mới, đầy năng lượng trên nền nhạc “Bống bống bang bang” của 365Daband. Kết quả chung cuộc của phần chơi trò chơi, Kay Trần giành 1 điểm, Bảo Anh giành 2 điểm, Trọng Hiếu giành 2 điểm và Chi Pu giành 1 điểm. 

Sau những đợt thi đấu căng thẳng, 40 tuyển thủ và 4 Captain đã có thời gian thư giãn cùng nhau

Nhóm dancer nhí MQ Dance Team khiến các đàn anh, đàn chị hết lời khen ngợi

Quang Đăng cũng góp mặt để giao lưu, đưa ra thử thách dành cho các Đội trưởng

Vào phần chính của tập phát sóng - vòng “Lập team”, chương trình đã mở ra "thế giới của những căn phòng", và trong mỗi căn phòng sẽ là các tuyển thủ đang đợi chờ lời mời gọi của các Captain. Mỗi một vòng tuyển chọn, BTC sẽ mở khoá cửa phòng của 4 tuyển thủ, nếu Đội trưởng thích ai thì phải tìm ra người đó nhanh nhất, vì việc Đội trưởng thuyết phục tuyển thủ về team của mình càng sớm sẽ càng có lợi. Trước khi gặp mặt, mỗi Đội trưởng sẽ treo khăn của team lên trước cửa phòng và sẽ có 2 phút để thuyết phục một tuyển thủ. Sau đó, tuyển thủ sẽ tự quyết định đầu quân cho đội nào mà bản thân muốn, bằng hình thức bước ra khỏi phòng và quàng khăn lên vai của Captain đó.

Mê cung rộng lớn

Những chiếc khăn đẹp mắt được dùng để chiêu mộ các tuyển thủ

Các Captain đã phải dùng hết sức để tranh đua nhau, đôi khi có chút “xô xát” đầy hài hước ngay trước cửa phòng của các tuyển thủ. “Đổ mồ hôi, sôi nước mắt”, dùng đủ chiêu bài để mời gọi các tuyển thủ về đội chính là những gì đã diễn ra ở tập phát sóng này. Trong suốt lúc tuyển chọn, có người vui khi được đáp lời thì cũng phải có người buồn vì bị từ chối, không ít lần cả Bảo Anh, Chi Pu, Trọng Hiếu lẫn Kay Trần đều phải trải qua hai cảm xúc trái ngược ấy.

4 Captain hoạt động hết công suất

Nói về những lần từ chối, MC Buck là người khiến Trọng Hiếu hụt hẫng nhất, MC Buck cho biết: “Hiếu dành tình cảm cho mình nhiều quá mà. Đừng để chuyện tình cảm xảy ra trong một cuộc thi". Chứng kiến sự quay lưng “phũ phàng" của MC Buck, Trọng Hiếu cảm thán: “Hiếu mong rằng đây không phải là sự thật. Thật sự là Hiếu không hiểu được, Hiếu buồn thật sự. Từ đầu đến cuối, Buck làm Hiếu đau đớn thật sự, chưa có một cô gái nào làm được điều này. Lần đầu tiên Hiếu nhìn thấy Buck là Hiếu mê rồi và Hiếu cũng tưởng Buck mê Hiếu. Nhưng mà Hiếu sai hoàn toàn. Cám ơn Buck đã phá tan nát trái tim của Trọng Hiếu”. 

MC Buck khiến Trọng Hiếu buồn bã khi bị từ chối đến tận 2 lần

Ngoài ra, những tình huống hài hước cũng liên tục xuất hiện. Cụ thể, trong khi Bảo Anh thuyết phục Hoàng Đại, Trọng Hiếu và Kay Trần “chơi chiêu" khiến người xem phải bật cười thích thú. 2 nam Đội trưởng đã dựng thang, trèo lên cao để nhìn vào phòng của Hoàng Đại, đồng thời hóng xem Bảo Anh đang ngỏ lời chiêu mộ thành viên như thế nào.

Kay Trần và Trọng Hiếu leo lên cả thang để hóng chuyện ở căn phòng của Hoàng Đại

Bên cạnh đó, một tình huống bất ngờ xảy ra ngay cửa phòng của Mini Phantom khi Chi Pu hết mình truy cản Kay Trần, điều này khiến nữ ca sĩ bị vấp té. Vừa bị đau, vừa mất lượt, Chi Pu đành “mếu máo” trông vừa đáng thương vừa đáng yêu, thậm chí tỏ ra "giận lẫy" khi nghe lỏm được cuộc trò chuyện giữa Mini Phantom và Kay Trần.

Biểu cảm đáng yêu của Chi Pu khi bị Kay Trần giành mất lượt

Sau tất cả mọi sự cố gắng và “trầy da tróc vẩy”, các đội trưởng đã có trong tay 10 thành viên ưng ý, sẵn sàng cháy hết mình trước những thử thách cá nhân lẫn tổ đội tiếp theo tại Street Dance Việt Nam. 

"Street Dance Việt Nam" phát sóng lúc 21g thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 

Duy Dương