Street Dance Việt Nam - Tập 12

Tứ kết 2 - Niềm vui xen lẫn nỗi buồn

Hai đội thắng ở tập 11 sẽ đấu với nhau, tương tự với hai đội thua. Loạt trận này mang tính quyết định rất cao và nghẹt thở, khi đội về nhất sẽ được bảo toàn tuyển thủ, đội về nhì được giữ lại 3 tuyển thủ và 2 đội về chót chỉ còn 2 tuyển thủ.

Là đội thi đấu đầu tiên trên Sân khấu Lửa, đội Chi Pu đã bày biện một bữa tiệc BBQ tại Street Dance Việt Nam với nhiều món ngon hấp dẫn. 6 tuyển thủ đã hóa thân thành các món ăn kèm với đồ nướng như rau, nấm, thịt bò, cá, mực, tôm… MC Buck còn gây ấn tượng mạnh mẽ khi đốt hai bàn tay đeo găng của mình bằng lửa thật trong phần trình diễn này.

Đội Chi Pu

Đối đầu với đội Chi Pu, đội Bảo Anh chọn quay về thời kỳ tiền sử để diễn tả cách con người tìm ra lửa. Phần trình diễn khiến trường quay như bùng nổ bởi độ sinh động, dễ thương có phần “lầy lội" của các tuyển thủ. Đội Bảo Anh cũng sử dụng đạo cụ lửa rất thông minh với những màn thổi lửa từ miệng, nhảy bay qua đống lửa, đốt lửa bằng tay thật.

Đội Bảo Anh 

Gặp đội Trọng Hiếu, đội Kay Trần chọn sử dụng ngọn lửa để thiêu cháy đi sự tiêu cực và thổi bùng lên nhiệt huyết. 4 tuyển thủ từ đội Kay Trần đeo mặt nạ trắng, trang phục đỏ, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc trên nền nhạc “Tìm lại’ của Ban nhạc Microwave. Đặc biệt, tuyển thủ Tô Châu đã góp giọng cho bài hát trong những phân đoạn cuối cùng của bài nhảy. 

Đội Kay Trần

Đội Trọng Hiếu chọn hóa thân thành những thanh niên Hip-hop trẻ trung, hiện đại đang tìm cách giữ ngọn lửa đam mê bên trong mình. Tiết mục được biên đạo đẹp mắt, đồng đều và giúp mỗi tuyển thủ thể hiện được thế mạnh riêng. Không khí vui tươi và tính giải trí cao trong phần trình diễn này đã thu hút người xem. Tuy cùng chung ý tưởng về đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ, đội Trọng Hiếu và đội Kay Trần lại mang đến những màu sắc khác nhau.

Đội Trong Hiếu

Sau phần công bố kết quả ở cả hai vòng Sân khấu Lửa và Sân khấu Gió, Street Dance Việt Nam đã phải chứng kiến sự ra đi của rất nhiều tài năng. Trong không khí chứa đầy sự luyến tiếc, tất cả mọi người đều không thể kìm được nước mắt. Đặc biệt, quyết định loại Đăng Quân của Chi Pu khiến tất cả các tuyển thủ ngỡ ngàng.

Chi Pu vỡ òa khi phải gọi tên Đăng Quân, các tuyển thủ tỏ ra vô cùng bất ngờ trước quyết định của nữ Đội trưởng

Đội Kay Trần sẽ bước vào vòng Bán kết với 6 thành viên, đội Trọng Hiếu và đội Bảo Anh có 3 thành viên và đội Chi Pu có 2 thành viên. Tuy nhiên, Top 14 chưa phải là kết quả cuối cùng, bởi Host Trấn Thành bất ngờ công bố một quyền hồi sinh.

3 Đội trưởng Trọng Hiếu, Bảo Anh và Chi Pu sẽ chọn 1 tuyển thủ để bước ra Battle Freestyle, giành lấy cơ hội bổ sung thêm tuyển thủ vào vòng Bán kết. 3 tuyển thủ sẽ thi đấu Battle Freestyle giành quyền hồi sinh: Bboy Raw II, Sonic Boom và Sailor.D. Các “chiến thần Breaking" đã có màn Battle Freestyle hết mình và kịch tính.

Trận Battle Freestyle quyết liệt giữa 3 cao thủ Breaking

Dựa trên số phiếu bầu của Ban Giám khảo và Cố vấn chuyên môn gồm DoDo Nguyễn, Bboy Phước Lee, và khách mời KS đã chọn ra người chiến thắng là Sailor.D (đội Chi Pu). Có quyền hồi sinh trong tay, Đội trưởng Chi Pu, tuyển thủ Sailor D và Sơn Lương thống nhất hồi sinh Đăng Quân để bước vào vòng Bán kết. 

Bỏ lại những tiếc nuối trước đó, Đăng Quân đã trở lại với đội của Chi Pu

"Street Dance Việt Nam" phát sóng lúc 21g thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 

Duy Dương