Street Dance Việt Nam - Tập 11

4 Đội trưởng Street Dance Việt Nam tỏa sáng trên sân khấu showcase vòng Tứ kết 2

Sau vòng Tứ kết 2, đội cao điểm nhất sẽ bảo toàn số lượng thành viên, đội ở vị trí thứ 2 chỉ bảo vệ được 3 thành viên, và 2 đội thấp điểm nhất sẽ chỉ còn 2 thành viên. Tất cả những người còn lại sẽ bị loại khỏi vòng Bán kết.

Đội Kay Trần đã mở màn với phần trình diễn đồng đều, không có một lỗi nào đáng tiếc và phô diễn được rất nhiều skills ấn tượng. Các tuyển thủ của đội Kay Trần đều chia sẻ, đây chính là phần thi khiến họ hài lòng nhất và cảm thấy “rất đã". Ý tưởng của sân khấu này đến từ Kay Trần, sau đó biên đạo chính Quốc Tít cùng 3 tuyển thủ Tô Châu, Trọng Quyền và Rufu đã góp phần làm nên phần trình diễn mang tinh thần chiến binh rực lửa. 

Đội Kay Trần

Màn trình diễn của đội Bảo Anh được dàn dựng như một đám cưới trên nền nhạc “Vợ người ta” phiên bản Vinahouse, mang đến những phút giây vui vẻ cho khán giả của Street Dance Việt Nam. Phần diễn xuất đáng yêu của Bảo Anh và CK khiến toàn bộ trường quay phấn khích, nữ Đội trưởng cũng chia sẻ, tính tới thời điểm này, cô chỉ có 2 đám cưới trong đời là đám cưới ở phim điện ảnh 'Bẫy ngọt ngào" và đám cưới trên sân khấu Street Dance Việt Nam. 

Đội Bảo Anh

Đội Trọng Hiếu gây bất ngờ khi sử dụng liên khúc nhạc Bích Phương - "Bùa yêu" và "Đi đu đưa đi". Cùng với các tuyển thủ của mình, Trọng Hiếu đã biến sân khấu của Street Dance thành sàn disco đúng nghĩa, mang lại bầu không khí sôi động, tràn đầy năng lượng. Đội trưởng Trọng Hiếu chia sẻ, ở phần thi này, anh muốn cả đội được vui cùng nhau sau những trận battle căng thẳn bằng những động tác mang tính giải trí, thoải mái hơn. 

Đội Trọng Hiếu

Đội Chi Pu chọn hóa trang thành chính linh vật khỉ của chính khu phố của mình. Sử dụng trang phục ánh bạc, phát ra ánh sáng nổi bật trong bóng tối, Chi Pu và các tuyển thủ mang cả một hành tinh khỉ đầy sáng tạo. Đặc biệt, Tố Linh - tuyển thủ bị chấn thương khá nặng của đội Chi Pu cũng tham gia phần trình diễn này, dù ngồi xe lăn nhưng Tố Linh vẫn thực hiện những động tác nhảy đẹp mắt cùng đồng đội. Đây cũng là màn trình diễn đầu tiên mà đội Chi Pu có đủ 10 tuyển thủ tham dự.

Đội Chi Pu

Kết quả của phần trình diễn showcase cũng khá suýt soát khi đội được bình chọn cao nhất chỉ dẫn trước đội thứ nhì 3 khăn, đó chính là đội Trọng Hiếu với 67 khăn. Xếp thứ nhì là đội Chi Pu. Sau màn showcase mãn nhãn cùng Đội trưởng, 4 đội chính thức bước vào Vòng sân khấu gió: Đội Trọng Hiếu sẽ đấu với đội Bảo Anh, đội Chi Pu sẽ đấu với đội Kay Trần. 

2 tuyển thủ Tama và Mini Phantom từ đội Trọng Hiếu hoá trang thành 2 chị em siêu nhân trên sân khấu. Tama và Mini Phantom đã có một phần trình diễn quậy hết nấc, cùng màn tung gối lông đẹp mắt, được đánh giá cao về tính giải trí. Trong khi đó, 2 tuyển thủ Nega và TF Star từ đội Bảo Anh nhảy trên nền nhạc “Ước mơ của mẹ”, ca khúc do chính Bảo Anh thể hiện. Tiết mục của đội Bảo Anh đã lấy nước mắt của khán giả với câu chuyện xúc động được thể hiện qua từng động tác nhảy, cũng như dàn dựng tinh tế. Cuối cùng, đội Trọng Hiếu đã giành chiến thắng trước đội Bảo Anh với 41 phiếu bình chọn. 

Tama và Mini Phantom

Nega và TF Star

Bên cạnh đó, 2 tuyển thủ Đăng Quân và Sơn Lương từ đội Chi Pu tạo nên phần trình diễn với ý tưởng về “thế giới song song", mang đến trải nghiệm từ thị giác, thính giác, khứu giác và xúc giác. Về phía đội Kay Trần, khán giả ngạc nhiên khi 2 tuyển thủ Lương Trọng Quyền và Lê Hiếu cũng đã mặc trên mình những trang phục tương đồng. Màn nhảy của đội Kay Trần kể câu chuyện tranh đấu giữa lý trí và cảm xúc, với đạo cụ là những chiếc diều gợi nhớ về tuổi thơ. Cuối cùng, đội Kay Trần giành chiến thắng trước đội Chi Pu với 54 phiếu bình chọn.

Đăng Quân và Sơn Lương 

Lương Trọng Quyền và Lê Hiếu

"Street Dance Việt Nam" phát sóng lúc 21g thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 

Duy Dương