Én vàng Học đường - Tập 12

Điều gì đang điều khiển trí não của chúng ta?

4 thí sinh còn lại của top 8 gồm Băng Đăng, Hương Giang, Uyên Phương và Hoàng Ân sẽ bước vào tranh tài trong đêm thi thứ 12 với chủ đề về các bộ phận cơ thể. Tuần này, các thí sinh sẽ chọn nói về: não bộ, bàn tay, đôi chân và trái tim.

Cuộc tranh tài này sẽ được phát sóng vào 20g45 tối mai (16/11) trên kênh HTV9. 

Tuần trước, khán giả đã được chứng kiến phần tranh tài khá ấn tượng của nhóm 4 thí sinh đầu tiên của top 8, gồm Thảo Vy, Mộng Như, Minh Đức và Dương Anh Thức. Với bài thi mở màn cuốn hút về đôi tai, thí sinh có chất giọng nữ Minh Đức đã giành được điểm số cao nhất 56,25 điểm. Ngang điểm với Minh Đức là Anh Thức, với bài nói về chiếc mũi. Trong khi đó, Thảo Vy giành được 54 điểm khi trình bày bài nói về đôi mắt và Mộng Như đạt được 53,75 điểm với phần thi bàn về cái miệng. Tuần này, Băng Đăng, Hương Giang, Uyên Phương và Hoàng Ân sẽ có các bài thi nói liên quan đến não bộ, bàn tay, đôi chân và trái tim. Các thí sinh đã chọn những góc độ nhìn nhận và khai thác nội dung khá thú vị. Đó là câu hỏi mang tính gây tò mò cao, đơn cử như: "Bộ não điều khiển tất cả các cơ quan trong cơ thể. Vậy thì cái gì đang điều khiển trí não của chúng ta"? Đó là khẳng định mạnh mẽ rằng, "nếu không có trái tim, chúng ta không thể sống", để từ đó đặt lên bàn cân vấn đề Sống và Tồn tại; Đó còn là sự cá tính và đầy tự tin khi thí sinh dõng dạc nói: "khi 10 đầu ngón chân bấu chặt trên sàn, tôi biết rằng sân khấu này là của tôi"...

Sau vòng thi của top 8 với chủ đề về các bộ phận trong cơ thể, điểm thi của các thí sinh sẽ có những biến động như thế nào về thứ hạng? Các thí sinh nào sẽ có cơ hội đi tiếp vào vòng trong? Đón xem tập 12 "Én vàng Học đường" - được phát sóng lúc 20g45 tối mai (16/11) trên kênh HTV9. 
Thiên Bình