Én vàng học đường - Tập 10

Tuấn Anh khiến giám khảo nghẹn ngào với "Ai hiểu - Ai thấu?"

Tuấn Anh đã rất liều lĩnh khi đề cập đến vấn đề "cuộc sống quá bận bịu sẽ ảnh hưởng đến mối liên kết giữa cha mẹ và con cái". Thế nhưng, nam thí sinh đã khai thác đúng và triệt để, từ đó được BGK đánh giá cao.

Tiếp tục với vòng vòng bán kết với nội dung thi "dẫn chương trình" đầy hấp dẫn, ở tập 10 là phần thi của bốn thí sinh: Hà Vy,  Ngọc Hoa, Nhật Hào  Tuấn Anh.

Mở đầu là phần thi của Hà Vy với "Ve vẻ vè ve". Nữ thí sinh cùng bốn khách mời là Hữu Đằng, Ngọc Hoa, Phi Nguyễn, Công Huy trải qua các trò chơi dân gian mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam. Sự duyên dáng của khách mời giúp cho tiết mục thêm phần thú vị và sinh động. Hà Vy mong muốn lưu giữ những nét đẹp văn hóa thông qua những trò chơi dân gian đồng thời qua đó giúp mọi người kết nối với nhau.

Hà Vy

Tiếp đến, Ngọc Hoa với tiết mục "Ngày xửa... ngày nay" cùng khách mời Hương Giang. Chương trình là góc nhìn của người trẻ về những vấn đề nóng bỏng của xã hội dựa trên những hình tượng, nhân vật trong quá khứ, cổ tích... Ngọc Hoa cùng khách mời bàn luận về chủ đề sống ảo - “Có nên sống ảo giữa đời thực?”. Qua bài thi, nữ thí sinh đã chỉ ra được mặt tích cực và tiêu cực của thế giới ảo, đồng thời khuyến khích mọi người quan tâm nhiều hơn đến những giá trị của cuộc sống đời thật. 

Ngọc Hoa

Nhật Hào mang đến chương trình "Việt Nam trong tôi" với sự hỗ trợ của Mai Trinh. Nam thí sinh tái hiện khung cảnh miền Tây với lối dẫn vô cùng vui nhộn, tự nhiên khi nói về những món ăn đặc sắc của miền sông nước. Thông qua tiết mục, Nhật Hào thể hiện tình cảm quê hương đất nước, đồng thời mong muốn người xem hiểu hơn về con người, nét sống văn hóa và đặc sản của từng vùng miền trên khắp đất nước.  

Nhật Hào

Tuấn Anh  với "Ai hiểu - Ai thấu?", đây là chương trình do nam thí sinh lựa chọn nhằm nói lên sự thấu hiểu giữa cha mẹ và con cái trong cuộc sống hiện đại. Cuộc trò chuyện giữa Tuấn Anh cùng khách mời diễn viên Kim Đào và con trai Trường Thọ đã khiến người xem vô cùng xúc động. Nam thí sinh thể hiện mình không chỉ là một MC, biên tập mà còn là một đạo diễn, một nhà tâm lý học. Sự chân thật và giá trị nhân văn, xã hội lẫn giáo dục mà Tuấn Anh mang lại được đánh giá là xứng đáng đạt 10 điểm.

Tuấn Anh

Én vàng Học đường 2020 - 20g45 thứ bảy trên kênh HTV9.

Duy Dương