Én vàng học đường 2020

Én vàng học đường 2020 gây choáng với dàn thí sinh “khủng”

Én vàng học đường là sân chơi dành cho bạn trẻ rèn luyện và có thêm hành trang để chinh phục ước mở trở thành dẫn chương trình chuyên nghiệp, tạo nên nguồn lực MC triển vọng trong tương lai.

"Én vàng học đường" là một phiên bản mới của cuộc thi "Én vàng" do Đài Truyền hình TP.HCM và công ty Truyền thông Khang sản xuất. Cuộc thi lần đầu tiên lên sóng vào năm 2018 với những tài năng trẻ đến từ khắp nơi trên đất nước Việt Nam. Tiếp nối thành công và dấu ấn của hai mùa giải qua, với chiến thắng đầy thuyết phục của hai nữ sinh Hương Giang và Trúc Hà, "Én vàng học đường" chính thức quay trở lại với nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Chương trình đã tuyển sinh từ tháng 6/2020 và Ban tổ chức đã chọn được 24 thí sinh đầy triển vọng cho mùa giải năm nay. 

24 gương mặt triển vọng Én vàng học đường 2020

MC Nhật Trường, Thầy Huỳnh Thanh Phú (Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Du),
MC Thanh Thảo,  MC Phương Hiếu, Tiến sĩ Đỗ Hữu Nguyên Lộc (Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM), MC Liêu Hà Trinh (thứ tự từ trái sang phải)

Đặc biệt, Én vàng học đường 2020 cũng là năm đầu tiên có hai bảng thí sinh riêng biệt: bảng Phổ thông (từ 15 - 18 tuổi), bảng Giảng đường (từ 18 - 22 tuổi). Các thí sinh lần lượt trải qua nhiều thử thách khác nhau về tất cả những lĩnh vực như: chính trị, văn hóa, TDTT, giải trí, xã hội, du lịch, khám phá… về quê hương, đất nước và con người Việt Nam. 

Bảng Giảng đường

Bảng Phổ thông

24 cánh én năm nay sở hữu những cá tính, màu sắc riêng biệt. Là những mảnh ghép thú vị của bức tranh đầy màu sắc mang tên Én vàng học đường, các thí sinh không chỉ thu hút giám khảo bởi sự trẻ trung, tự tin, năng lượng mà còn “gây choáng” với thành tích học tập đáng nể.  

Tập 1 Én vàng học đường 2020 sẽ phát sóng lúc 20g45 thứ bảy (24/10) trên kênh HTV9. 

Duy Dương