Diện mạo mới của chương trình 100%

Tập 27 là cột mốc đánh dấu cho một diện mạo mới của chương trình 100%. Đến với tập này, có thể nhiều khán giả sẽ tưởng rằng đây là một chương trình mới khi mà cả về nội dung lẫn hình thức đều được thay đổi hoàn toàn

Với chủ đề không gian, chương trình tuần này đưa khán giả tới chuyến tàu có sự tham gia của 2 đội Alpha và Beta. Lâm Vỹ Dạ tiếp tục xuất hiện, thế nhưng không còn là người dẫn chương trình nữa mà là đội trưởng của đội Alpha.

Sự duyên dáng của cặp đôi Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ đã đóng góp không nhỏ cho thành công của chương trình, thế nhưng, người dẫn chương trình ảo Maika là một nhân tố mới lạ thu hút khán giả. Với sự phát triển của công nghệ, người dẫn chương trình mới không chỉ xuất hiện trên màn hình mà có thể tương tác với người chơi ở mọi nơi trong trường quay.

Dù vẫn giữ nguyên 3 vòng chơi như các tập trước nhưng thể thức của các vòng có sự thay đổi hoàn toàn mới. Có lẽ vi sự mới mẻ này nên các thí sinh còn bỡ ngỡ, dẫn tới điểm số chênh lệch giữa hai đội chơi. Kinh nghiệm làm người dẫn chương trình suốt 26 tuần của Lâm Vỹ Dạ đã giúp đội Alpha có được hơn 300 điểm sau 2 vòng.

Về phía đội Beta, nếu như không có 2 điểm do Maika cộng vào thì đội đã phải ra về trắng tay. 

Chiến thắng áp đảo ở 2 vòng đầu đưa đội của Lâm Vỹ Dạ tiến tới vòng đặc biệt. Ở tập này, thể thức của vòng đặc biệt  có sự thay đổi theo hướng dễ hơn, nhưng đội Alpha vẫn không thể trở thành đội đầu tiên chiến thắng vòng đặc biệt dù đã rất cố gắng.

Liệu những điều gì mới sẽ xuất hiện tiếp theo trong chương trình? Đón xem chương trình 100% phát sóng vào 19g thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Tiến Đạt