Đạt G, Quân AP tâm phục khẩu phục khi có tới 3 siêu nhí chinh phục đỉnh 10 câu

Cùng với sự dẫn dắt của Đạt G và Quân AP, tập 17 Nhanh như chớp nhí mùa 3 có tới 3/4 nhí chinh phục được 10 câu hỏi lắt léo của MC Trấn Thành.

hia sẻ với MC Trấn Thành, Đạt G cho biết mình tham gia Nhanh như chớp nhí vì bản thân rất yêu thích con nít. Bên cạnh đó, nam ca sĩ kiêm rapper còn gửi đến chương trình một đoạn rap nhỏ do mình sáng tác để tuyên truyền trong mùa dịch vừa rồi: “Đây là dịch bệnh chứ không phải quà biếu / Không cần trao tay xin cảm ơn rất nhiều / Tivi công chiếu mỗi ngày cứ đón xem / Cập nhật tình hình xin đừng cứ rối ren / Muốn làm việc tốt thì xin hãy ở nhà / Ngăn ngừa dịch bệnh là việc của chúng ta / Khẩu trang đâu? Nước rửa tay đâu? / Nếu chưa có xin hãy mua mau”.

Hai thành viên của đội Đạt G là bé Huân Chương (7 tuổi) và bé Minh Ánh (5 tuổi)

Đội Quân AP có hai nhí là An Thịnh (7 tuổi) và Anh Khoa (5 tuổi). Trổ tài ngay trên sân khấu, An Thịnh bỗng chốc hóa thành một MC nhí giới thiệu lưu loát về chương trình khiến Trấn Thành xuýt xoa: “Thấy con tôi chưa, làm rapper được luôn chứ đừng có nói nghe chưa!”. Còn Anh Khoa làm cả trường quay cười nghiêng ngả với màn kể chuyện "gia đình và các cô chú hàng xóm".

Không làm các đội trưởng thất vọng, 3/4 nhí đã có màn trình diễn ấn tượng, dễ dàng chinh phục 10 câu hỏi khó của chương trình. Điều mà cả Quân AP và Đạt G đều vất vả vò đầu bứt tóc nhưng không thành công.

Chung cuộc, đội Quân AP đã giành chiến thắng trước đội Đạt G. Những giải thưởng khủng đã được trao tặng cho các bé vì thành tích xứng đáng này.

Đón xem Nhanh như chớp nhí - mùa 3 phát sóng lúc 20g tối chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Lam Khanh (Ảnh: VieChannel)
Xem thêm