Cả nhà thương nhau - Tập 23

Danh hài Hoàng Sơn quên tuổi thật của con trai

Tập 23 đã ghi lại sự gặp gỡ giữa "cha con danh hài" Hoàng Sơn và "đôi bạn ăn ý" mẹ con diễn viên Thanh Hiền.

Cả nhà thương nhau có sự tham gia của bé Hoàng Khang (7 tuổi) cùng cha là nghệ sĩ Hoàng Sơn và bé Thanh Vy (6 tuổi, tên thân mật là Grammy) cùng mẹ là diễn viên Thanh Hiền. Sự lém lỉnh, tinh nghịch, hiếu động của cậu nhóc Hoàng Khang dường như đối lập với sự e dè, nhẹ nhàng của cô bé Thanh Vy, tạo nên không khí vui vẻ cho cả trường quay.

Bên cạnh đó, màn trêu chọc qua lại giữa vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt với nghệ sĩ Hoàng Sơn cũng khiến khán giả được phen cười nghiêng ngã. Ngay khi vừa xuất hiện cùng con trai, nam nghệ sĩ đã bị Hứa Minh Đạt gọi với danh "ông nội của con trai". Ngay lập tức, Hoàng Sơn đáp lại: "Ủa kêu tới đây làm nhục tui hả?".

Cặp "cha con danh hài" Hoàng Sơn - Hoàng Khang

Ở độ tuổi U.60, nghệ sĩ Hoàng Sơn đón nhận thêm niềm hạnh phúc làm cha khi con trai Hoàng Khang ra đời. Bởi khoảng cách tuổi tác giữa hai cha con khá lớn nên luôn bị nhầm tưởng là hai ông cháu. Thậm chí, Hoàng Sơn còn... quên tuổi thật của con trai khiến cậu bé giận dỗi. Hoàng Khang một mực khẳng định mình 7 tuổi, trong khi bố Hoàng Sơn lại nhớ là con vừa đủ 6 tuổi thôi.

Qua phần Thế giới của con, hai bé Hoàng Khang và Thanh Vy đã được dịp thể hiện quan điểm và góc nhìn cá nhân với cha mẹ. Chỉ qua cách lựa chọn việc sẽ giúp đỡ ai trong một bức tranh được chương trình đưa ra, Hoàng Khang cho thấy mình là một cậu bé có thiên hướng truyền thống, mong muốn học hỏi từ người đi trước, dành sự yêu thương và kính trọng với người lớn tuổi. Về phía Thanh Vy, cô bé đáng yêu lựa chọn giúp đỡ người thanh niên đang đau chân, cho thấy bé là người năng động, nhạy bén và có óc quan sát.

Diễn viên Thanh Hiền và bé Thanh Vy 

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm