Đàn em "xám mặt" khi Việt Hương quên tuồng

Tập 8 Tiếp chiêu đi chờ chi chào đón một thành viên mới, trẻ trung, xinh đẹp - Emma Nhất Khanh. Ngay ở tiết mục đầu tiên, Emma đã bị đàn chị Việt Hương làm cho "choáng váng".

Mới gia nhập gia đình hài hước này, Emma không tránh khỏi lo lắng vì sợ mình sẽ không bắt nhịp được cùng các thành viên khác, vốn có kinh nghiệm diễn xuất, ứng biến và tung chiêu gây cười. Ngay ở tiết mục đầu tiên, Emma đã bị đàn chị Việt Hương làm cho "choáng váng". Tuy nhiên, được các bạn diễn hỗ trợ nhiệt tình, Emma cũng vượt qua dược các tình huống dễ dàng. 

Sang đến tiểu phẩm cuối chương trình, tất cả các diễn viên lại bị Việt Hương làm khó khi chị nhầm vị trí của mình khiến kịch bản bị đảo ngược hoàn toàn. Hoàng Phi chia sẻ trước tình huống này: “Tới đầu vở kịch là gia đình bắt đầu xào xáo, 3 người bên ngoài diễn là 3 người bên trong phải ngồi tính”. Lê Dương Bảo Lâm cũng thừa cơ hội “tố” đàn chị: “Lúc biên tập người ta nói đường dây là tụi em tụ họp lại nghe, còn chị Hương chỉ núp ở trong kia kìa”. Thuận Nguyễn cũng nhận ra Việt Hương đang mắc nhầm lẫn nhưng thấy đàn chị diễn sung nên nương theo cho tới cuối. 

Tiếp chiêu đi chờ chi, 20g30 thứ năm hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm