Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 2 - Tập 12

Cười ngất với "Cô bé Lọ Lem" phiên bản "Tiếp chiêu đi chờ chi"

Những màn hóa thân và tung hứng của các diễn viên đã mang lại tiểu phẩm "Cô bé Lọ Lem" không đụng hàng tại chương trình "Tiếp chiêu đi chờ chi".

Nam Em xinh đẹp trong vai Lọ Lem

Tập 12 Tiếp chiêu đi chờ chi mùa 2 chào đón sự trở lại của người đẹp Nam Em. Cùng với đó là sự xuất hiện của diễn viên Vũ Quốc Khánh. Một câu chuyện "Cô bé Lọ Lem" hoàn toàn khác biệt với sự tung hứng của các diễn viên đội tung chiêu: Hoàng Phi - Nam Em - Võ Tấn Phát. Theo đó, Lọ Lem được sự giúp đỡ của ông Bụt, vượt qua tính cách đa nghi của hoàng tử để tìm được bến đỗ cho mình.

Trong khi đó, đội tiếp chiêu với sự biến hóa linh hoạt của Việt Hương, cùng Thuận Nguyễn và Quốc Khánh đã thêm phần "Đậm đà" cho tiểu phẩm. Có thể thấy, ở các tiết mục "Tiếp chiêu", Nghệ sĩ Việt Hương luôn thể hiện khả năng ứng biến xuất sắc. Chị không chọn tỏa sáng một mình mà luôn hỗ trợ đàn em cùng mang đến những tiết mục thú vị cho khán giả. 

Việt Hương luôn thể hiện sự linh hoạt trên sân khấu

Trước đó, các nghệ sĩ đã tham gia tranh tài ở trò chơi "Tôi là ai". Mỗi lượt có một cặp đôi thi đấu đối kháng, mỗi người đeo một chiếc mặt nạ bí ẩn và cùng đặt câu hỏi để tìm ra nhân vật của mình. Người không may trong trò chơi này là Hoàng Phi. Nam nghệ sĩ được giao nhân vật Maleficent - Tiên hắc ám và không tài nào tìm được gợi ý cho mình. Trong khi đó, nhân vật của Nam Em - Thuận Nguyễn lại được cặp đôi dễ dàng nhận ra chỉ sau vài câu hỏi.

"Cặp đôi vàng" của chương trình không bao giờ làm khán giả thất vọng

Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 2, 20g30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh