Cả nhà thương nhau - Mùa 2 - Tập 12

Cùng Dương Lâm và Vỹ Dạ về miền Tây sông nước

Chương trình “Cả nhà thương nhau” tuần này chào đón các em bé và phụ huynh bằng chuyến “du lịch” đến miền Tây sông nước cùng trưởng đoàn Lê Dương Bảo Lâm và tài xế Lâm Vỹ Dạ.

Bé Minh Quân (10 tuổi)

Bé Minh Hiếu (11 tuổi)

Bé Minh Quân (10 tuổi) đến từ Thái Nguyên chia sẻ, sở thích của bé là đá bóng, livestream và ca hát. Ước mơ của bé Quân là trở thành một Youtuber và Streamer chuyên nghiệp. Em bé thứ hai tham gia chương trình là Minh Hiếu (11 tuổi) có sở thích bơi lội, đóng phim, làm người mẫu nhí. Hiếu cho biết, ước mơ của bé là sau này có thể trở thành một diễn viên nổi tiếng.

Trưởng đoàn Dương Lâm và tài xế Lâm Vỹ Dạ dẫn dắt hai gia đình đến tham quan không gian ở nông thôn miền Tây với những vật dụng quen thuộc như cái nơm bắt cá, bếp than, bếp dầu… Để thể hiện tài năng âm nhạc “thần sầu” của mình, Lâm Vỹ Dạ cất cao câu hát “Về miền Tây gạo trắng nước trong hai mùa mưa nắng…” khiến các em bé bật cười thích thú.

Lâm Vỹ Dạ cùng hai bé làm món chè Thái trong vòng “Bé yêu trổ tài” tuần này. Trong quá trình làm, Dương Lâm liên tục gây nhiễu loạn bằng cách “xúi” các em bé cho nước mắm và giấm vào chè Thái khiến Minh Quân, Minh Hiếu nhiều phen “hết hồn”. Ba thành phẩm được thực hiện trong 2 phút bao gồm: “Chè Thái sức khỏe” của bé Minh Hiếu, “Chè Thái anh em” của bé Minh Quân và “Chè Thái Lan” của Lâm Vỹ Dạ. Sau khi nếm thử hương vị đặc sắc của các ly chè, phụ huynh đã đoán đúng vị trí của món ăn do con mình làm.

Trong trò chơi “Thử tài đoán ý” của vòng “Nhà ta cùng vui”, các em bé sẽ phải truyền đạt lại 3 câu bất kỳ cho mẹ của mình. Khi đó, các bà mẹ phải đeo tai nghe nhạc rất lớn, không thể nghe tiếng nói của con và phải đọc lại đúng câu của chương trình đưa ra. Kết quả là hai em bé và hai người mẹ hoàn thành xuất sắc trò chơi với những đáp án chính xác và được nhận nhiều món quà đầy màu sắc. Phần “đoán ý” vô cùng hài hước và vui nhộn này đã mang đến những tràng cười sảng khoái cho quý khán giả.


Cả nhà thương nhau - 19g thứ Ba trên kênh HTV7.

Nha Trang
Xem thêm