Chương trình Thời sự đặc biệt đêm Giao thừa Tết Quý Mão

Cụ Nguyễn Đình Tư - Nhà nghiên cứu 103 tuổi giao lưu cùng khán giả HTV9

Chương trình mừng xuân Quý Mão 2023 bắt đầu lúc 19g ngày 21/1 (đêm Giao thừa Tết Quý Mão) trên kênh HTV9. Chương trình đặc biệt ấn tượng khi lần đầu tiên sóng truyền hình đón chào các khách mời nổi tiếng tham gia giao lưu.

Trong chương trình đặc biệt chào năm mới Quý Mão 2023 trên HTV9, ngoài những nội dung phản ánh không khí vui xuân đón tết tại TP.HCM và khắp mọi miền đất nước, HTV lần đầu chào đón các vị khách mời đặc biệt tham gia giao lưu.

Với chủ đề Xây dựng con người, xây dựng thương hiệu quốc gia từ nền tảng văn hóa, chương trình đã chào đón các khách mời: PGS.TS. Nguyễn Quốc Dũng – Giám đốc Học viện chính trị khu vực II;  PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng trường ĐH Hoa Sen; Thạc sĩ – Doanh nhân Phạm Kim Dung, Tổng giám đốc công ty Sen Vàng. Đặc biệt, nhà nghiên cứu 103 tuổi Nguyễn Đình Tư lần đầu có mặt và tham gia giao lưu.

Nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Tư có những chia sẻ giá trị trong chương trình đặc biệt mừng năm mới Quý Mão trên HTV9

Các khách mời cùng thảo luận và chia sẻ thông điệp làm sao để Việt Nam không chỉ là một địa chỉ tin cậy đối với nhà đầu tư nước ngoài, mà còn là một đất nước có bản sắc văn hóa độc đáo, có các di sản văn hóa nổi tiếng, một "Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á", góp phần gia tăng sự hấp dẫn của Việt Nam đối với cộng đồng quốc tế, qua đó củng cố và nâng tầm thương hiệu quốc gia Việt Nam.

MC Tấn Tài cùng PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy

Trong phần sau của chương trình, Hoa hậu thế giới Việt Nam Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Đoàn Thiên Ân cũng sẽ có mặt trên sóng HTV9 và giao lưu trực tiếp cùng khán giả.

Chương trình đặc biệt đêm Giao thừa Tết Quý Mão 2023 sẽ bắt đầu từ 19 giờ ngày 21/1 (30 Tết) trên kênh HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh (Ảnh: Trung tâm Tin tức)
Xem thêm