Sau ánh hào quang

Công Vinh công khai tình cảm vì sợ Thủy Tiên "xa mặt cách lòng"

Trong tập 8 chương trình "Sau ánh hào quang", ca sĩ Thủy Tiên đã chia sẻ về tuổi thơ, cơ duyên gặp gỡ Công Vinh và scandal "ảnh nóng" tưởng chừng như đặt dấu chấm hết cho con đường nghệ thuật của cô.

Trong khi Công Vinh ra mắt bạn gái với đồng đội chỉ sau vài tiếng gặp gỡ thì Thủy Tiên lại muốn giữ kín chuyện tình cảm để bảo vệ người mình yêu khỏi những sóng gió dư luận. Tuy nhiên, sự chần chừ này khiến Công Vinh nôn nóng và trước khi sang Bồ Đào Nha thi đấu, anh đã chủ động công bố trên báo chí vì "sợ Thủy Tiên quên mình".

Sau loạt thông tin về tình yêu trên báo chí, cuộc sống của Công Vinh - Thủy Tiên cũng chìm trong bao giông bão trước những thông tin sai lệch về "một bản hợp đồng tình ái", phong độ đi xuống của cầu thủ được người hâm mộ kỳ vọng... Quen nhau 6 năm, Thủy Tiên được sự ủng hộ của mẹ Công Vinh quyết định đính hôn và có con trước khi cưới để "tránh tam tai". Trên sân khấu "Sau ánh hào quang", mẹ chồng Thuỷ Tiên nói: “Con dâu là thần tượng của tôi". Vượt qua những khác biệt văn hóa, giờ đây mẹ chồng thương Thủy Tiên hơn cả con trai duy nhất Công Vinh.​ ​​

Không những thế, bà còn mở lòng thấu hiểu những vất vả của con dâu. Khi ThủyTiên trải lòng về quá khứ bị lạm dụng nhiều lần trên các phương tiện truyền thông, mẹ ruột của nữ ca sĩ lo sợ cô sẽ bị nhà chồng khinh khi, nhưng mẹ chồng càng yêu thương con dâu hơn vì cô “đáng thương, đáng bảo vệ”.

 

Hoàng Dương