Cả nhà thương nhau - Tập 31

Con trai Lâm Vỹ Dạ bị Dương Lâm “gài” khui hàng loạt bí mật

Tập 31 mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả với sự góp mặt của hai cậu “con trai cưng” nhà Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ.

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi, Cả nhà thương nhau đã mời gia đình Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ tham gia với vai trò người chơi. Là nhân chứng theo dõi chương trình suốt thời gian qua, giờ đây, hai vợ chồng thấu hiểu cảm giác “lên thớt” là như thế nào. Lê Dương Bảo Lâm được giao nhiệm vụ cầm trịch, sự duyên dáng của “anh Lâm Đồng Nai” đã mang đến cho chương trình một màu sắc mới.

Khôi Nguyên (7 tuổi) - hay gọi là Xá Xị - lựa chọn về đội của mẹ Lâm Vỹ Dạ, còn Khôi Vĩ (9 tuổi) - Bánh Mì muốn đồng hành cùng ba Hứa Minh Đạt. Theo như chia sẻ của ba mẹ, cả Khôi Vĩ và Khôi Nguyên đều rất yêu thích âm nhạc. Trong khi Khôi Vỹ hâm mộ giọng hát của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh thì Jack là thần tượng của Khôi Nguyên - cậu bé không bỏ qua một bài hát nào của “hoàng tử hoa”.

Cả gia đình cùng Đạt - Dạ cùng MC Dương Lâm đã tạo nên những màn tung hứng thú vị. Với sự thông minh, dí dỏm, Dương Lâm đã khéo léo “cài cắm” các câu hỏi dành cho hai cậu bé. Và từ đó, một loạt các bí mật của gia đình được phơi bày, ví dụ như: Ba mẹ có hai căn nhà, Jack từng đến thăm các bé, Lâm Vỹ Dạ là một “bà mẹ hung dữ”, Xá Xị có sở thích ăn cay giống mẹ…

Trong phần thi đoán ý, gia đình đã hoàn thành một cách rất xuất sắc, trước thử thách ba mẹ đeo tai nghe để đoán khẩu hình và hành động của con. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đã đưa ra được đáp án rất nhanh và chính xác, khiến Dương Lâm cũng phải tròn mắt ngạc nhiên. 

Phần cuối chương trình là thử thách Bé yêu trổ tài. Khôi Vỹ và Khôi Nguyên đã cùng nhau vào bếp làm món sữa chua. Do quá đam mê ớt và nghe theo gợi ý của chú Dương Lâm, cậu bé Khôi Nguyên đã làm ra món “sữa chua cay cấp độ 7”. Còn anh hai Khôi Vĩ cũng khiến bố mẹ hết hồn với cốc “sữa chua hầm bà lằng” khi trộn vô số thứ vào nhau. 

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba trên kênh HTV7.

Mai Ca
Xem thêm