Cả nhà thương nhau - Tập 10

Con hứa sẽ không bao giờ lì lợm với mẹ nữa!

Tham gia Cả nhà thương nhau, hai “hoàng tử nhí” Lữ Triển Phong (A Pù) và bé Nguyễn Khôi (Will) mang đến những câu chuyện bất ngờ, thú vị.

Cậu bé A Pù đến với điện ảnh khi mới ba tuổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua các bộ phim: Bảo mẫu siêu quậy, Lôi báo... Với gương mặt sáng, sự tinh nghịch, bụ bẫm cùng nét chững chạc, A Pù mang tới bầu không khí vui vẻ cho Cả nhà thương nhau. Tham gia cùng A Pù là cậu bé Nguyễn Khôi (Will), vốn nổi danh nhờ vẻ điển trai như "soái ca nhí". 

Will (bên trái) và A Pù (bên phải) mang tới hai màu sắc thú vị cho Cả nhà thương nhau

Dù xuất hiện trên màn ảnh rộng từ khi còn rất nhỏ nhưng A Pù luôn tỏ ra là cậu bé thông minh và có phần “lớn trước tuổi”. Trong mắt mẹ nuôi - chị Thương Huyền, A Pù không thích nhõng nhẽo, cũng chẳng bao giờ mè nheo. Dẫu có bị mẹ la, cậu cũng không khóc lóc mà chủ động nhận lỗi.

Khi được hỏi về hình ảnh đẹp nhất của mẹ, A Pù nhanh chóng đưa ra đáp án đó là lúc mẹ chơi đàn tranh. Cậu bé lí giải rằng, khoảnh khắc tâm hồn mẹ hòa với đàn tranh là lúc cậu thấy mẹ đẹp nhất. A Pù sống rất tình cảm và thấu hiểu. Thấy mẹ cắt đi mái tóc dài nữ tính, A Pù vẫn dành lời khen và ủng hộ mẹ: "Con thấy mẹ cắt tóc rất đẹp”, dù người khác thấy tiếc. Mong muốn bé được tập trung vào việc học và chơi đàn nên gia đình cũng hạn chế để A Pù tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Hai cậu bé đều rất thương mẹ, không muốn làm mẹ buồn

Khác với hình ảnh lém lỉnh, hoạt bát, sôi nổi của A Pù là một Will điềm tĩnh, hoạt ngôn. Cũng giống như A Pù, Will tham gia nghệ thuật từ rất sớm nhờ vẻ ngoài điển trai, lanh lợi, có tố chất nghệ sĩ. “Soái ca nhí” nổi tiếng trên mạng xã hội từ những video clip trò chuyện lém lỉnh, thông minh do ba mẹ ghi lại và đăng tải lên mạng. Cậu bé có phần "ông cụ non", đưa ra nhiều lập luận khiến Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt “bật ngửa” vì bất ngờ. 

Will rất thương mẹ. Trong mắt cậu, mẹ luôn là người đẹp nhất dù có ở bất kì hoàn cảnh nào. Cậu bé chia sẻ rằng điều khiến mình bật khóc ngay lập tức chính là cảm giác "mẹ không bên mình nữa". "Con hứa sẽ không bao giờ lì lợm với mẹ nữa" - Will quay sang nói với mẹ mình, khiến cả trường quay xúc động.

Chương trình Cả nhà thương nhau giúp gia đình thấu hiểu A Pù và Will hơn

Tham gia Cả nhà thương nhau, gia đình bé A Pù và Will đều mong có thêm những khoảnh khắc vui vẻ, kỷ niệm đẹp dành cho những cậu nhóc nhà mình, đồng thời gia tăng sự thấu hiểu giữa mẹ và con trai.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm