Cả nhà thương nhau - Tập 19

Con gái NSƯT Hạnh Thúy buồn vì mẹ quá bận rộn

Tập 19 chứng kiến cảnh những chia sẻ đầy thú vị và hài hước của các thiên thần nhỏ trong gia đình NSƯT Hạnh Thúy và diễn viên Diễm Châu.

NSƯT Hạnh Thúy xuất hiện tại Cả nhà thương nhau cùng con gái Tuệ Anh (biệt danh Đậu Rồng, 6 tuổi). Đậu Rồng là bé gái thứ hai của nghệ sĩ Hạnh Thúy, thường xuyên được mẹ chia sẻ hình ảnh thông minh, lém lỉnh trên trang cá nhân. Dù có mẹ là diễn viên nổi tiếng nhưng bé Đậu Rồng không xuất hiện thường xuyên trên chương trình truyền hình hay gameshow.

Ngay từ phần đầu tiên của chương trình, Đậu Rồng đã tạo dấu ấn đặc biệt với sự đáng yêu, ngây thơ và đặc biệt tình cảm với mẹ. Những câu đối đáp của cô bé cũng thể hiện sự hông minh, lanh lợi dù tuổi còn khá nhỏ. 

NSƯT Hạnh Thúy chia sẻ rằng con gái mình vốn rất lém lỉnh. Cô bé thường hài hước ước ao mẹ mình già đến... 100 tuổi để được ẵm mẹ, có lúc lại mong mẹ nhỏ lại như mình để có thêm bạn chơi. Cô bé còn ví NSƯT Hạnh Thúy là chiếc xe hơi, than vãn vì mẹ bận rộn đi làm suốt ngày và bỏ bê mình ở nhà. "Con mong mẹ đi làm ít lại, đi làm tới 10 giờ đêm là được rồi" - Đậu Rồng nói.

Diễn viên Diễm Châu cùng con trai Cool (5 tuổi) lần đầu tham gia Cả nhà thương nhau nhưng vẫn có màn tương tác ăn ý trong các thử thách của chương trình. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng Cool rất tình cảm. Cậu bé vốn không muốn làm buồn lòng ai và luôn cố gắng để mọi người cùng vui vẻ.

Diễn viên Diễm Châu cũng thể hiện sự thấu hiểu với con trai khi đoán được chính xác mong muốn “mẹ già thêm 100 tuổi” cũng như biết được trong lòng bé, ai mới là người xinh đẹp nhất nhà. Trong cuộc sống thường ngày, diễn viên Diễm Châu chia sẻ, cô luôn lắng nghe ý kiến và tôn trọng mọi quyết định từ phía con trai.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm