Cả nhà thương nhau - Tập 3

Con gái Đoan Trang "đọ sức" cùng con trai MC Hồng Phúc

Tập 3 sẽ xảy ra màn "tung hứng” hài hước khi có sự xuất hiện của khách mời: Ca sĩ Đoan Trang - bé Sol và MC Hồng Phúc - bé Chíp Hồng Long.

Chào sân chương trình là màn song ca vô cùng ngọt ngào, đáng yêu của ca sĩ Đoan Trang và con gái. MC Hồng Phúc cũng góp vui bằng tiết mục cosplay Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt vui nhộn, làm MC “thật” và khán giả cười không ngớt.  

Thường xuất hiện cùng mẹ Đoan Trang trong các sự kiện lớn nhỏ, bé Sol gây ấn tượng bởi vẻ đáng yêu và thần thái tự tin trước ống kính. Tham gia Cả nhà thương nhau cùng mẹ, Sol tỏ ra khá rụt rè và có phần ít nói nhưng lại chiếm được cảm tình của người xem bởi sự ngây ngô, dễ thương. Do hai mẹ con hay tâm sự với nhau, nên những câu hỏi thử thách về độ thấu hiểu của chương trình không hề làm khó Đoan Trang và Sol. 

Bé Chíp Hồng Long có phần chững chạc và chín chắn hơn. Thừa hưởng sự hoạt ngôn từ bố, Hồng Long khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên bởi cách trả lời đầy tự tin, thuyết phục và thông minh. Khi có câu trả lời chưa khớp 100% với đáp án, Hồng Long liền trổ tài “bắn” rap siêu đỉnh, thuyết phục Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt chấp nhận đáp án của hai cha con. 

Trong chương trình, khán giả còn có cơ hội được nghe những câu chuyện "đau đầu" của các bé. Bé Sol bình thường nhẹ nhàng như một nàng công chúa nhưng cũng có lúc khiến mẹ Đoan Trang phải phiền lòng vì sự hiếu động của mình. Còn MC Hồng Phúc từng “thót tim” vì thí nghiệm đốt lửa của con trai ở chung cư. Lâm Vỹ Dạ cũng tranh thủ “nói xấu” con trai và nhắc lại giây phút “lặng người” vì trò tinh nghịch của bé ở nhà... 

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba trên kênh HTV7. 

Mỹ Hạnh
Xem thêm