Cố nghệ sĩ Chí Tài lần cuối làm khách mời chương trình truyền hình thực tế sắp lên sóng của HTV.

Là khách mời trong một chương trình truyền hình thực tế sắp lên sóng, cố nghệ sĩ Chí Tài đã để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng đồng nghiệp và khán giả với nỗ lực cuối cùng mang lại cơ hội đổi đời cho những hoàn cảnh bất hạnh.

Cố nghệ sĩ Chí Tài – Ký ức vui vẻ gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ 

Thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời vào chiều ngày 9/12 sau cơn đột quỵ đã khiến cho rất nhiều người bàng hoàng, thương tiếc cho một người nghệ sĩ tài năng. Trước đó, cố nghệ sĩ vẫn hoạt động tích cực trong các chương trình, sự kiện, phim ảnh và luôn xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, tràn đầy năng lượng.

Khoảnh khắc xúc động của MC Đại Nghĩa khi ghi hình cùng cố nghệ sĩ Chí Tài

Người đồng nghiệp và cũng là đàn em thân thiết của anh - MC Đại Nghĩa cũng không tin được rằng người anh đã gắn bó cùng mình trên các sân khấu đã mãi mãi ra đi. Nam MC chia sẻ trên trang cá nhân: “Hình ảnh cuối cùng em quay cùng anh trong một chương trình còn chưa kịp phát sóng, mới hơn một tuần chứ có xa xôi gì đâu…”. 

Trong hậu trường ghi hình chương trình, khi gặp hai MC Việt Hương, Đại Nghĩa và các nghệ sĩ, khách mời khác, cố nghệ sĩ Chí Tài luôn pha trò, tạo niềm vui và sự thoải mái cho mọi người. Đây cũng là những gì mà đồng nghiệp yêu mến, nhớ về anh. Trong suốt chặng đường tham gia cùng Cơ hội đổi đời, cố nghệ sĩ luôn mang lại năng lượng tích cực, được bà con yêu thích và vây quanh, xin chữ ký, chụp hình, bắt tay… 

Anh nỗ lực hết mình, vượt thử thách để mang về số tiền giá trị giúp các hoàn cảnh khó khăn

Thậm chí có những cô, chú hết lòng ủng hộ, giúp cố nghệ sĩ vượt qua thử thách, muốn nhận luôn Chí Tài làm “con rể” của quê hương Phước Hải. Nhận được những tình cảm như vậy, cố nghệ sĩ chia sẻ rằng mình đã làm được những điều tốt đẹp cho mọi người và đây sẽ như một kỉ niệm để khán giả và chính bản thân anh sau này sẽ nhớ lại. 

Cố nghệ sĩ Chí Tài chụp hình cùng người hâm mộ 

Kết thúc buổi ghi hình, cố nghệ sĩ Chí Tài đã có những chia sẻ ngắn về chương trình: “Gameshow thì Chí Tài đã tham gia nhiều rồi nhưng đây là lần đầu tiên tôi góp mặt trong một chương trình đầy tính nhân văn như vậy. Chí Tài rất thích vì dù quay dưới trời nắng nóng nhưng mình không thấy mệt vì được bà con ủng hộ, mình luôn phải cố gắng và cố gắng hơn nữa để mang được số tiền giá trị cho hoàn cảnh khó khăn, làm được điều tốt đẹp cho cộng đồng”. 

Hình ảnh cố nghệ sĩ luôn lạc quan trên sân khấu “Cơ hội đổi đời”

Cố nghệ sĩ Chí Tài chính là một người bạn lớn của chương trình Cơ hội đổi đời vì nhờ sự nỗ lực hết mình, anh đã cùng đồng đội vượt qua các thử thách “có một không hai” để mang được thêm một cơ hội đổi đời cho những hoàn cảnh bất hạnh.

Nụ cười đẹp và hiền của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ còn lưu giữ mãi mãi trong trái tim của khán giả Việt

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất chương trình, cố nghệ sĩ Chí Tài cùng hai khách mời đặc biệt sẽ xuất hiện trong tập đầu tiên của “Cơ hội đổi đời”, dự kiến lên sóng lúc 20g30 thứ Ba ngày 5/1/2021 trên kênh HTV7.

Thiện Nguyễn