Thách thức danh hài mùa 4

Cô gái hát nhạc Lê Cát Trọng Lý “ẵm” 100 triệu đồng

Cô sinh viên Kim Hoàng đã giành chiến thắng 100 triệu trong. Chỉ hát duy nhất một ca khúc của Lê Cát Trọng Lý với biểu cảm “tỉnh rụi”, cô gái đã khiến Trấn Thành, Trường Giang cười “lộn ruột”. 

​Hai thí sinh gây ấn tượng nhất trong tập 9 là Tuấn Kiệt và Kim Hoàng. Thí sinh Tuấn Kiệt đi thi với hai người bạn làm trợ diễn. Trải qua hai vòng thi chọc cười giám khảo một cách nhẹ nhàng và thuyết phục, Tuấn Kiệt quyết định dừng lại và mang về giải thưởng 10 triệu đồng. Còn với Kim Hoàng, cô sinh viên năm cuối trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, chỉ hát ca khúc của Lê Cát Trọng Lý đã giành 100 triệu đồng!  ​​ ​​​​​​​​

Tuấn Kiệt và hai trợ diễn ​

Kim Hoàng khiến Trấn Thành choáng váng khi xuất hiện trên sân khấu với gương mặt thiếu tươi tắn, lạnh tanh dù nam giám khảo cố gắng “chỉnh sửa”. Với 60 giây ở vòng 1, cô nàng trình bày ca khúc "Nhiều người ôm giấc mơ" của Lê Cát Trọng Lý với biểu cảm “có một không hai”. Phần hát chỉ có khúc dạo đã khiến hai nam danh hài cười nghiêng ngã. Sau đó, Trấn Thành còn “dụ dỗ” thí sinh tiếp tục thể hiện y chang ở vòng thi thứ 2. Đúng như dự đoán, khi Kim Hoàng cất tiếng hát cũng như nét diễn “tỉnh rụi” làm hai giám khảo cười lăn, chiến thắng 10 triệu đồng.

​Cô sinh viên Kim Hoàng giành chiến thắng 100 triệu trong tập 9 của "Thách thức danh hài"

Ở vòng thi thứ 3, tiếp tục thể hiện kịch bản cũ nhưng không còn là đoạn dạo nhạc, Kim Hoàng khoe chất giọng tự sự, truyền cảm rồi đột ngột chuyển tông khiến Trấn Thành bật cười. Bước tiếp vào vòng 4, Kim Hoàng cực bình tĩnh, ung dung tiếp tục thể hiện ca khúc của Lê Cát Trọng Lý và bất ngờ quay lại đoạn dạo đầu làm cho Trấn Thành không thể nhịn cười.

Quyết tâm chinh phục giải thưởng 100 triệu đồng, Kim Hoàng lại một lần nữa thể hiện ca khúc của Lê Cát Trọng Lý với điểm nhấn đáng yêu là tiếng hô đã khiến Trấn Thành bật cười. Cô là thí sinh duy nhất khi có thể dùng 1 tiểu phẩm chinh phục hai nam giám khảo cả 5 vòng thi. Sau đó, Kim Hoàng bị Trường Giang “dụ dỗ” thi vòng 6 và tiếp tục làm cả hai nam giám khảo bật cười ở những giây cuối. Sau cùng, hai nam danh hài phấn khích lên sân khấu trao tặng giải thưởng 100 triệu đồng cho Kim Hoàng. Như vậy, Kim Hoàng sẽ tham dự vòng gala của "Thách thức danh hài" mùa 4.

Tập 10 của "Thách thức danh hài" mùa 4, phát sóng vào lúc 20g30, thứ tư, ngày 24/1/2018 trên HTV7. ​

An Nhiên