100% - Tập 32

Chiến thắng chung cuộc chỉ với một câu hỏi

Phần lớn thế trận được Alpha nắm giữ sau 2 câu hỏi. Thế nhưng, chỉ với một cơ hội nhỏ nhoi cuối cùng, Beta đã có màn "lật kèo" ngoạn mục khi giành chiến thắng chỉ với một câu hỏi.

Hai phi hành đoàn kỳ này chính là Alpha của Huỳnh Lập - Tường Vy - Trường Thịnh, cùng Beta gồm Võ Tấn Phát - Hồng Ngọc - Mai Đạt Thành. Ngay sau khi Mai Đạt Thành kết thúc phần giới thiệu, các thành viên còn lại đều có cùng câu hỏi: “Em có họ hàng gì với Maika không?”. Chưa hết, dù là đồng đội, Võ Tấn Phát còn chọc ghẹo chàng sinh viên: “Vậy em là sản phẩm của AI hả?”, khiến mọi người bật cười. Maika phải đính chính: “Maika không có biết Đạt Thành, đây là lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau!”.

Các thành viên đặt nghi vấn việc Mai Đạt Thành có họ hàng với Maika

Trong câu hỏi đầu tiên “Trước khi đi ngủ, phụ nữ thường làm gì?”, Alpha đã nghĩ ra rất nhiều câu trả lời, từ dễ đến phức tạp. Tuy nhiên, sau 3 lần trả lời, Alpha chỉ có 5 đáp án trùng khớp. Qua đó, 50% cơ hội còn lại dành cho Beta với câu trả lời “Dạy con học”. 

Sau khi tiết lộ các câu trả lời từ cuộc khảo sát 100 người đàn ông, cả hai đội chơi đều ngỡ ngàng với những đáp án rất đơn giản nhưng lại không dễ để nghĩ tới. Huỳnh Lập thắc mắc: “Ủa, những người này không nghĩ là vợ mình sẽ coi phim trước khi ngủ hả?”; “Vì họ bận dạy con học rồi!” - Võ Tấn Phát tự tin đáp lời. Thế nhưng, câu trả lời cuối cùng lại không trùng với đáp án của Beta, do đó Alpha vừa được phen hả hê vừa bảo toàn được 62 điểm.

Đối đầu nhưng cũng không quên "cà khịa" lẫn nhau

Alpha vẫn giữ được thế trận khi có được 186 sau câu hỏi thứ hai. Còn thở là còn gỡ, Beta quyết cược vào câu hỏi cuối cùng. Có được 8 câu trả lời đúng, Beta cảm thấy vui sướng, tuy nhiên vẫn nơm nớp lo sợ vì đối thủ có thể chiếm lấy số điểm của mình. Thế nhưng, may mắn đã đứng về phía Beta, Alpha đã không đưa ra đáp án chính xác, qua đó Beta nhận về 196 điểm, nhiều hơn Alpha khi đang nắm trong tay 186 điểm. Từ đây, Beta có màn “lật kèo” ngoạn mục nhất từ trước đến nay của 100%, khi giành chiến thắng chung cuộc chỉ bằng 1 câu hỏi.

Chỉ với một câu hỏi, Beta đã "giúp" Alpha bay về Trái đất

Duy Dương