Cả nhà thương nhau - Mùa 2 - Tập 63

Chỉ cần được ba tặng quà là con vui rồi!

Tập 63 gửi đến khán giả màn tranh tài thú vị giữa hai bé gái đáng yêu và vô cùng thông minh: Kim Ngân - Trà My.

Trong phần Thế giới của con, khi được hỏi “Theo con, nghề nghiệp nào khó nhất trên Trái Đất”, Kim Ngân trả lời là nghề phi công vì “họ phải nhớ hết công dụng của các nút trên bàn điều khiển, bấm lộn là xong luôn”. Còn Trà My thì lại nghĩ nghề diễn viên là khó nhất vì lúc nào cũng phải khóc, cười, đau buồn… theo từng vai diễn.

Bé Kim Ngân nghĩ rằng nghề phi công là nặng nhọc nhất trên Trái Đất

Đến câu hỏi “Khi buồn, điều gì sẽ khiến con vui ngay lập tức”, Trà My nhanh chóng nói: “Chỉ cần có quà là con hết buồn”, cô bé đặc biệt rất thích những món quà mà ba đem về cho mình. Trong khi đó Kim Ngân thì dễ thỏa hiệp trước sức hấp dẫn của các loại bánh kẹo thơm ngon.

Trà My thích được ba tặng quà mỗi khi buồn

Trong phần Bé yêu trổ tài, hai bé đã cùng nhau làm ra những món cơm trộn độc đáo dưới sự hướng dẫn của chú Hứa Minh Đạt. Nếu Trà My cho ra đời “Cơm trộn ngon xuất sắc” thì Kim Ngân không kém cạnh với món “Cơm trộn trứng đặc biệt”. Mặc dù “Cơm trộn ngũ sắc” của cô Dạ có phần bắt mắt hơn, nhưng với sự thấu hiểu của mẹ dành cho bé, hai phần cơm đặc biệt đã dễ dàng được tìm ra.

Những phần cơm trộn độc đáo được "ra lò" ở tập 63

Trong khi mẹ Ngọc Hân dựa vào việc bé Kim Ngân rất thích trứng, nên đã đưa ra đáp án từ những giây đầu, thì mẹ Lê Thuý lại căn cứ vào việc con mê xoài để xác nhận lập luận của mình. Lâm Vỹ Dạ một lần nữa “cô đơn” vì không ai chọn tô cơm của mình, nhân cơ hội, Hứa Minh Đạt tranh thủ tiếp tục “cà khịa” bà xã trên sóng truyền hình. 

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7.

Mai Ca
Xem thêm