Cả nhà thương nhau - Tập 50

“Cây hài nhí” trở lại Cả nhà thương nhau

Tập 50 chào đón sự trở lại của hai bạn nhỏ dễ thương và hài hước Tuấn Phong và An Nhiên.

Mở đầu chương trình hai gia đình gửi đến khán giả nhiều lời chúc ý nghĩa, mong TP.HCM nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường. Đặc biệt, cậu bé Tuấn Phong tiếp tục thể hiện tài năng kể chuyện hài hước của mình. Nhưng cũng giống mùa đầu tiên, Lâm Vỹ Dạ dù đã tập trung lắng nghe nhưng vẫn không biết câu chuyện mắc cười chỗ nào. Khác với sự hoạt ngôn của bạn cùng chơi, “Thiếu nhi bên hoa huệ” - An Nhiên đã chín chắn hơn rất nhiều, xinh đẹp và dịu dàng hơn.

Mẹ Nguyễn Cảnh - bé Tuấn Phong  và mẹ Ly Ly - bé An Nhiên

Chia sẻ về cảm nhận khi tham gia chương trình, Tuấn Phong và An Nhiên đều bày tỏ sự thích thú với phần thi “Bé yêu trổ tài”. Hôm đó hai bạn nhỏ đã được thử sức làm bánh đúc, bằng trí tưởng tượng cùng sự đam mê “pha màu”, Tuấn Phong đã chế biến “Bánh đúc trộn mù tạt siêu lạ mắt”, Cherry An Nhiên khiến mẹ mình phát hoảng với món “Bánh đúc bột ớt cay quên lối về”. 

 

Mẹ Nguyễn Cảnh và bé Tuấn Phong

Hai mẹ thích nhất là phần thi “Thử tài đoán ý” - đeo tai nghe và đoán ra nội dung mà con đang muốn diễn tả thông qua hành động. Đây là cơ hội để hai mẹ con kiểm chứng xem mức độ hiểu nhau của mình, đồng thời, tạo ra sự gay cấn và hấp dẫn cho chương trình. 

Thông qua chương trình các mẹ cũng hiểu thêm tâm tư nguyện vọng của con mình. Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng đã có nhiều suy nghĩ chín chắn và có nhiều quan sát tỉ mỉ. Các bạn khá tâm lý và quan tâm tới những thay đổi rất nhỏ của mẹ. Các bé đều mong muốn mẹ có thể bớt công việc lại và dành thời gian cho mình nhiều hơn.

Mẹ Ly Ly và bé An Nhiên

Khi được hỏi: “Các con thấy mẹ mình giống con vật nào?”, với trí tưởng tượng bay bổng, hai bạn nhỏ các mẹ được “hóa thân” thành rất nhiều loài động vật khác nhau. Theo An Nhiên mẹ của bé giống như một con khỉ vì thường xuyên nhảy múa theo các video trên mạng. Còn với Tuấn Phong, những lúc mẹ giận và trở nên hung dữ thì mẹ không khác gì một con khủng long. Lâm Vỹ Dạ đã không nhịn được cười trước trí tưởng tượng “siêu phàm” của các bạn nhỏ.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba trên kênh HTV7.

Mai Ca
Xem thêm