Cả nhà thương nhau - Tập 6

Câu chuyện của "những nàng công chúa lai"

Tập 6 đón chào sự xuất hiện của hai "bông hồng lai nhí" cùng những câu chuyện thú vị về sự thể hiện tình cảm trong mỗi gia đình.

Một điểm chung đặc biệt của bé Dana Hsiao Yien và Đào Cát Bảo Ngọc chính là cả hai đều mang trong mình dòng máu lai, là con một trong gia đình và đều rất thích mẹ... sinh thêm em bé. Xuất hiện tại chương trình cùng với mẹ, cả Dana Hsiao Yien và Bảo Ngọc đều khiến khán giả bất ngờ, thích thú với những câu chuyện trong gia đình đa văn hóa dưới lăng kính hồn nhiên.

Tập 6 đón chào sự xuất hiện của hai 'bông hồng lai nhí" - Dana Hsiao Yien (bên trái) và Đào Cát Bảo Ngọc (bên phải)

Mang hai dòng máu Việt - Đài, bé Dana Hsiao Yien mang tới Cả nhà thương nhau một bầu không khí sôi nổi với sự dễ thương, lém lỉnh và hoạt bát của mình. Dù không nhớ lời bài hát, Dana Hsiao Yien vẫn trình bày nhanh ca khúc Chiếc thuyền nan với "một chút chế lời nho nhỏ".

Khi thấy Bảo Ngọc với một nửa dòng máu Ấn Độ, dịu dàng trong chiếc váy hồng công chúa, ngượng ngịu hát Ba ngọn nến lung linh, Dana Hsiao Yien không hề ngần ngại chạy lại phụ họa một cách nhiệt tình. Màn kết hợp giữa Hsiao Yien và Bảo Ngọc tạo nên sự đối lập thú vị: một bé hoạt bát và một bé dịu dàng. 

Dana hoạt bát, sôi nổi, trong khi Bảo Ngọc nhẹ nhàng, nhu mì hơn

Mang lại những nét hiếu động nhưng bé Dana lại rất tình cảm. Mỗi ngày, bé đều hôn mẹ mỗi sáng đi làm, nắm tay mẹ mỗi chiều tan sở, tạo bất ngờ cho mẹ vui... Do vậy, Dana thích mẹ sinh thêm em gái để cả gia đình được gắn bó, gần gũi, yêu thương hơn, theo bé thì: "Em trai ồn ào lắm".

Nhân dịp này, Lâm Vỹ Dạ bộc bạch con trai cả của cô đòi mẹ sinh thêm em gái và nhất quyết không chịu em trai. Chia sẻ này khiến cả trường quay bật cười vì sự hài hước của mẹ con Lâm Vỹ Dạ.

Cùng chung suy nghĩ với Dana, Bảo Ngọc cũng thích có thêm em và hy vọng cha có thể tạo nhiều sự bất ngờ cho mẹ. Có lẽ vì đều có những người cha bận rộn, nên "hai công chúa nhỏ" đều rất thương mẹ, mong mẹ luôn nhận được sự quan tâm và yêu thương nhiều hơn nữa. Khi được hỏi về việc "ra rìa" vì mẹ sinh thêm em nữa, Dana lém lỉnh đáp: "Con sẽ hỏi: Mẹ ơi, mẹ quên con rồi à. Thế là mẹ sẽ ôm cả hai đứa luôn". Câu trả lời khiến ai nấy đều bất ngờ vì cô bé quá sâu sắc và thông hiểu mẹ.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7.

Mỹ Hạnh