Bà mối hẹn hò

Cát Tường tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi hàng xóm

Bất ngờ gặp được người cùng quê, lại là "hàng xóm" khi ở hai xã giáp ranh, anh Cao Văn Tuấn và chị Lê Kim Nhẫn được bà mối Cát Tường tích cực "đẩy thuyền".

Anh Cao Văn Tuấn (40 tuổi) quê ở Hậu Giang, đến sinh sống và làm việc tại TP.HCM đã được 10 năm. Là người sống tình cảm, anh Tuấn xem đây là điểm mạnh nhưng đồng thời cũng là điểm yếu của mình.

Là người con thứ 4 trong gia đình có 6 anh em, và chưa từng trải qua cuộc hôn nhân nào, anh Tuấn đến "Bà mối hẹn hò" với mong muốn tìm được nửa kia của mình và đem về cho mẹ một nàng dâu. Sự thẳng thắn của anh làm cô gái ít nhiều bối rối.

Người có duyên gặp gỡ với anh Tuấn tại chương trình là chị Lê Kim Nhẫn (42 tuổi), hiện sống và kinh doanh tại nhà riêng ở Hậu Giang. Một điều thú vị là anh Tuấn và chị Nhẫn không chỉ cùng quê Hậu Giang mà họ còn là "hàng xóm" khi ở hai xã giáp ranh nhau là Vị Thủy và thị xã Long Mỹ.

Biết được thông tin này, người dẫn chương trình - NSƯT Cát Tường đã tích cực "đẩy thuyền" cho hai vị khách mời bởi không chỉ khoảng cách địa lý giúp "làm dâu thuận tiện" mà còn vì "Nhất gái lớn 2, nhì trai lớn 1".

Không chỉ có điểm chung cùng quê, họ còn có tính cách tương đồng khi anh Tuấn sống giàu tình cảm, chị Nhẫn rất thương người. Trong cuộc trò chuyện riêng tư cùng nhau, anh Tuấn chia sẻ bản thân không thích người gia trưởng, và nếu cần thiết anh sẵn sàng để người phụ nữ làm chủ gia đình. Trong khi đó, chị Nhẫn thể hiện mong muốn có thể chọn một người đàn ông đủ bản lĩnh, là trụ cột gia đình để bản thân có thể làm hậu phương, chăm sóc gia đình, con cái.

Sự tôn trọng và nhường nhịn lẫn nhau cùng các thử thách dễ thương của chương trình đã giúp anh Tuấn và chị Nhẫn có thêm cảm xúc. Cuối cùng, họ quyết định nhấn nút để cho nhau cơ hội tìm hiểu thêm. Quý khán giả có thể tiếp tục theo dõi "Bà mối hẹn hò", phát sóng lúc 17g40 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

Thiên Bình