Bà mối hẹn hò

Cát Tường: Có lẽ ông trời để dành hai người cho nhau

Đều là U40, chưa từng trải qua hôn nhân và tự nhận thấy "tình duyên mình lận đận", những chia sẻ của anh Hùng và chị Hợp đã khiến bà mai Cát Tường phải cảm thán "Có lẽ ông trời để dành hai người cho nhau". Liệu họ có nắm tay cùng ra về?

"Bà mối hẹn hò" đang được phát sóng lúc 17g40 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Trong số mới nhất, chương trình đã giới thiệu anh Huỳnh Chí Hùng (46 tuổi) và chị Lê Thị Hợp (42 tuổi).

Anh Hùng sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Anh là người sản xuất các loại cửa sắt tại quận 6, đồng thời còn kinh doanh bất động sản 8 năm trở lại đây. Anh cho biết: "Tôi là người hòa đồng, nhưng nhiều lúc ít nói và cũng trầm tính. Tôi tự thấy bản thân là người có duyên nợ lận đận, 46 tuổi rồi nhưng chưa từng trải qua hôn nhân. Những lúc có thời gian, tôi thích đi ăn uống cùng bạn bè và đi du lịch, thăm thú đó đây". 

Trong khi đó, chị Hợp quê ở tỉnh Bình Phước nhưng đã sinh sống và làm việc tại Đồng Nai tại một công ty xuất khẩu cà phê từ 12 năm trước. Khi được hỏi về việc yêu xa, chị Hợp thẳng thắn chia sẻ: "Yêu xa chắc chỉ là lúc đầu thôi rồi càng về sau phải càng gần mới được".

Nói về bản thân, chị Hợp tiết lộ: "Em là người vui vẻ, thoải mái, rất thích trẻ con. Những lúc có thời gian em thường đọc sách, cũng đi du lịch. Em cũng chưa từng trải qua hôn nhân lần nào. Nếu nói về những mối quan hệ chính thức thì em từng trải qua hai mối tình. Nhưng em đều chủ động chia tay, vì em không thích sự lừa dối của người thứ nhất. Còn với mối tình thứ hai, em cảm nhận chúng em ngày càng xa nhau hơn nên đã quyết định dừng lại". 

Không chỉ có cùng sở thích đi du lịch, cùng chưa từng đi qua hôn nhân, anh Hùng và chị Hợp còn có điểm chung khi khá lận đận trong tình duyên. Khi được hỏi lý do của những lần thất bại trong tình yêu, anh Hùng tâm sự "chắc tại lúc đó mình nghèo nên mình chịu".

Giờ đây, khi đã sẵn sàng cho hôn nhân và có thể nuôi được vợ khi cô ấy chưa thể tự chủ kinh tế, anh Hùng chỉ có một mong muốn, đó là "tìm được một người phụ nữ hiền lành, đừng dữ quá!". Là người quyết đoán và mạnh mẽ, chị Hợp đã nhận định: "Anh hiền quá" trước sự rụt rè và thiếu chủ động của anh Hùng. Qua cuộc trò chuyện của hai nhân vật tuần này, khán giả dễ nhận thấy họ là hai mảnh ghép có cá tính bổ trợ cho nhau, cùng khá nhiều điểm chung trong đường đời. Bà mối Cát Tường cũng phải cảm thán: "Có lẽ ông trời để dành hai người cho nhau".

Đến cuối cùng, họ đã chọn cùng bấm nút hẹn hò để cho nhau cơ hội tìm hiểu sau chương trình. Quý khán giả có thể tiếp tục theo dõi "Bà mối hẹn hò", phát sóng lúc 17g40 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

Thiên Bình