Góc nhỏ thanh xuân - Tập 8

Cara Phương lần đầu chia sẻ về ký ức thanh xuân

Chương trình “Góc nhỏ thanh xuân” tập 8 mời quý khán giả đến với không gian ký ức và âm nhạc đầy xúc cảm của nữ ca sĩ Cara Phương.

Cara Phương chia sẻ, cô thấy “Góc nhỏ thanh xuân” là một chương trình rất ý nghĩa. Đối với Cara, được giao lưu và hát cùng ban nhạc là điều tuyệt vời. Nhắc về thần tượng thời thanh xuân, Cara tiết lộ hồi bé cô rất hâm mộ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Tâm, Đan Trường và nhóm nhạc H.A.T. Những ca khúc gắn liền với tuổi thơ của cô nàng là “Hoang mang”, “Yêu làm chi”… Ngay tại trường quay, Cara gửi tặng đến khán giả ca khúc “Nhé anh” - một bài hát nổi tiếng của ca sĩ Mỹ Tâm. 

Ca sĩ Cara tại trường quay “Góc nhỏ thanh xuân”

Trong chương trình, ca sĩ Cara cho biết, tên thật của cô nàng là Nguyễn Thanh Huệ Phương. Thời đi học Cara là cán bộ lớp, học sinh gương mẫu. Khi chọn được từ khóa “Bài hát kỉ niệm” trong chiếc hộp bút tuổi thơ, Cara nhớ đến bài “Em đã biết” của Suni Hạ Linh - một ca khúc mà cô từng hát. Cũng nhờ ca khúc này, công ty quản lý hiện tại của Cara biết đến cô nàng và sự nghiệp âm nhạc bắt đầu từ đó. 

Tham gia nghệ thuật trong suốt một thời gian dài, Cara Phương mới nhận được những khoản tiền thù lao đầu tiên và được khán giả biết đến. Những đồng tiền lần đầu kiếm được Cara gửi về quê cho mẹ, đồng thời chi tiêu sinh hoạt cũng như tự thưởng cho bản thân một chiếc ví hàng hiệu. Cô nàng luôn khích lệ bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa để mua được những món đồ mà mình thích. 

Cara luôn tràn đầy năng lượng tích cực 

Cara Phương luôn truyền đến mọi người xung quanh nguồn năng lượng tích cực, lạc quan và vui vẻ. Nhưng ít ai biết Cara thường giấu những nỗi buồn vào “căn phòng” của riêng mình. Cara ít khi chia sẻ chuyện buồn, bởi cô sợ mọi người lo lắng cho mình và không muốn cảm xúc tiêu cực làm ảnh hưởng đến ai. “Em tự tạo cho mình sức đề kháng, em không muốn mình chìm sâu vào những chuyện không vui vẻ”, Cara nói. 

Với cô gái tích cực như Cara, những “nốt trầm” trong cuộc đời của cô đều được “hóa giải” một cách nhẹ nhàng và lạc quan nhất. Cuối chương trình, Cara trình diễn bài “Thôi miên” - một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và đây cũng là ca khúc đã làm nên tên tuổi của cô. Mời quý khán giả xem lại những chia sẻ của Cara Phương trong “Góc nhỏ thanh xuân” và thưởng thức những ca khúc qua giọng hát trầm ấm, ngọt ngào của nữ ca sĩ. 

Góc nhỏ thanh xuân - 19g Chủ Nhật - HTV7 

Nha Trang
Xem thêm