Thách thức danh hài mùa 4

Cặp "luật sư" thanh lịch chinh phục Trấn Thành, Trường Giang tuyệt đối

Tập 2 chứng kiến thêm một cặp thí sinh nữa bước vào vòng gala. Đôi bạn Mỹ Ngân - Duy Khanh vượt trội so với các thí sinh khác vì có lối diễn hài thông minh và duyên dáng.

Xuất hiện trong tà áo dài thanh lịch cùng nét mặt nghiêm túc, Mỹ Ngân và Duy Khanh khéo léo đưa ra những tiểu phẩm làm cả trường quay cười sảng khoái. ​Sắm vai luật sư, hai thí sinh bắt Trấn Thành - Trường Giang phải liên tục đứng lên ngồi xuống theo sự điều khiển của mình. Không những thế, bộ đôi còn sử dụng tiếng của Thu Trang để lồng ghép vào tiết mục của mình một cách hợp lý, khiến hai giám khảo và Tiến Luật đều bất ngờ và bật cười thú vị.

Ở vòng 3, cô gái Mỹ Ngân giải thích Thu Trang đặt tên nhà hàng mình là "Thích bò" vì hình ảnh đó đại diện cho Tiến Luật. Bước vào vòng 4, cô gái tiếp tục "công kích" Tiến Luật khi yêu cầu "triệt sản" và hướng mắt nhìn ẩn ý về phía nam diễn viên.

Bằng lối diễn xuất văn minh, điềm tĩnh, hai bạn Mỹ Ngân - Duy Khanh đã chinh phục được giải thưởng trị giá 40 triệu đồng và giành tấm vé vào vòng gala.

"Thách thức danh hài" mùa 4 phát sóng 20g30 tối thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Lam Khanh