Cặp đôi thích cà khịa Huỳnh Lập - Lê Nhân gặp nhau

Tập 7 Nhanh như chớp nhí – mùa 3, Trấn Thành nhiều phen lao đao vì màn hội ngộ của hai “thánh cà khịa” Lê Nhân, Huỳnh Lập cùng “thánh nói” Đà Nẵng - Thành Luân.

Không ngoài mong đợi của các fan, cặp đôi trời sinh đã thích cà khịa - Huỳnh Lập, Lê Nhân vừa xuất hiện đã khiến không khí chương trình rộn ràng bởi màn “đòi nợ” thẳng mặt từ hậu trường ra sân khấu. Đội trưởng Huỳnh Lập trót dại ăn mất xúc xích của Lê Nhân, nhưng lại lầy lội dùng bánh và sữa để bồi thường khiến “chị ca-nô” Lê Nhân bức xúc ra mặt đành bám đuôi đòi lại chính xác những gì đã mất. 

Lê Nhân sở hữu đội siêu nhí tài năng gồm cậu bé khôi ngô Quang Vinh, 8 tuổi có sở thích đá bóng cùng cô bé Khánh Chi với sở thích vẽ. Đội của Huỳnh Lập cũng không hề thua kém khi cô bé Quỳnh Giang – 7 tuổi đã xinh xắn lại còn ăn nói lưu loát đã tạo cảm tình với Trấn Thành ngay từ màn chào sân. 

Không hẹn nhưng lại gặp, “thánh nói Đà Nẵng” - người từng nhiều lần khiến MC Trấn Thành điêu đứng bởi cơn mưa câu hỏi chi, răng, mô,.. ở mùa 2 - bất ngờ tái xuất trong đội Huỳnh Lập. Trong lần tái xuất này, cậu bé mang đến hai ca khúc tiếng Nhật và tiếng Việt để tặng chương trình. 

Tuy nhiên sau khi trình diễn, Thành Luân lại khiến anh Mèo Nhóc – Trần Thành hoang mang vô cùng vì bài hát. Khoảnh khắc bất ngờ trên sân khấu xảy ra khi Trấn Thành đề nghị mọi người cùng đọc theo lời bài hát về chữ cái tiếng Nhật của cậu bé, khiến cả phim trường không nhịn được cười trước lớp học tiếng Nhật bất đắc dĩ.

Lam Khanh