Thách thức danh hài mùa 4

Cặp đôi “lầy lội” giành giải thưởng duy nhất

Nhiều thí sinh trong tập 13 có màn trình diễn khiến bộ đôi giám khảo tròn xoe mắt.Tuy nhiên chỉ có duy nhất một cặp đôi "lầy lội" ra về với giải thưởng 10 triệu đồng.

Đầu tiên phải kể đến cặp thí sinh trong trang phục siêu anh hùng, đeo mặt nạ, không giới thiệu lời nào mà còn "chỉ đạo" Tiến Luật nhấn chuông! Dù được Trấn Thành cười khích lệ ở vòng đầu tiên, nhưng vòng 2 dường như quá sức và cả hai chấp nhận ra về tay trắng. May mắn hơn, thí sinh Phương Thảo phối hợp ăn ý với cô bạn trợ diễn tạo nên tiếng cười của giám khảo Trấn Thành. Vượt qua hai vòng thi với phong cách “lầy lội”, Phương Thảo quyết định dừng cuộc thi với giải thưởng 10 triệu đồng.

Thí sinh nhỏ tuổi ấn tượng nhất của “Thách thức danh hài” tập 13 là bé Trà My, 5 tuổi và hiện đang học lớp lá. Cô bé có màn giới thiệu siêu đáng yêu khiến cả khán phòng phấn khích. Khi được Trấn Thành hỏi về lí do tham gia chương trình, cô bé tiết lộ “đi thi để có bữa ăn ngon cho gia đình” khiến mọi người bất ngờ. Ở phần thi của mình, Trà My trổ tài vừa hát ca khúc “Người yêu cô đơn”, vừa khoe vũ đạo “khó đỡ” khiến Trường Giang bật cười trước sự đáng yêu của cô bé. Tuy nhiên, trong phần thi tiếp theo, cô bé không chọc cười được bộ đôi giám khảo.

Tập đầu tiên vòng gala “Thách thức danh hài” mùa 4, phát sóng lúc 20g30, thứ tư, ngày 21/2/2018 trên HTV7.

 

An Nhiên