Cách truyền tải năng lượng tích cực mới tới khán giả của 100%

Một tuần mới lại bắt đầu với tập mới của chương trình 100% ra mắt khán giả. Với thể thức mới, chương trình hứa hẹn sẽ thu hút khán giả hơn bởi người chơi được trao cho nhiều cơ hội thể hiện bản thân.

Ở tập mới này, không còn những màn đặt tên đội "khó đỡ" như trước đây, và Lâm Vỹ Dạ được chỉ định là đội trưởng của đội Alpha. Cách trả lời mới của các đội đem lại những giây phút hài hước ngay từ khi bắt đầu chương trình. Trong khi đội Beta trả lời, đội Alpha cũng rất tích cực làm phân tâm đội đối thủ nhằm giành lấy cơ hội kiếm điểm. Thế nhưng, đội Alpha chẳng những không thể làm đối thủ phân tâm mà còn kết thúc vòng 1 với 0 điểm.  

Vòng 2 giờ đây là nơi giúp các đội chơi lật ngược tình thế, khi cơ hội nhân đôi số điểm là mặc định và sẽ không bị chia đôi số điểm nếu trả lời sai. Mặc dù bị dẫn trước ở vòng 1, nhưng ở vòng này, đội Alpha đã rất xuất sắc dẫn trước đối thủ nhờ trả lời đúng tất cả đáp án. Lâm Vỹ Dạ ra dáng là gương mặt thân quen của 100%, cô không hề tỏ ra mất bình tĩnh khi bị đối thủ cố làm phân tâm. Tiếc rằng sự xuất sắc này vẫn chưa đủ để ngăn đội Beta đi tới chiến thắng

Thành công ngăn đối thủ chạm tới chiến thắng, đội Beta bước vào vòng đặc biệt. Dù vẫn không thể là đội đầu tiên chiến thắng vòng chơi này nhưng đội Beta đã đi tới rất gần chiến thắng với việc trả lời đúng khá nhiều đáp án.

Liệu tuần sau sẽ là tập đầu tiên xuất hiện đội chơi chiến thắng cả 3 vòng của chương trình? Đón xem chương trình 100% phát sóng vào 19g thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Tiến Đạt