Cả nhà thương nhau - Tập 9

Các ông bố nhóm MTV bị con cái than phiền

Tham gia Cả nhà thương nhau, cô bé Thiên Ngọc và cậu nhóc Anh Tuấn đã có màn "kể tội" khiến hai ông bố "đau hết cả đầu".

Từng là một trong những gương mặt đình đám của làng giải trí vào những năm 2000, MTV là tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ thế hệ 8x, 9x. Sau thời gian vắng bóng, hai cựu thành viên của MTV - Thiên Vương và Anh Tuấn đã quay trở lại với khán giả truyền hình trong Cả nhà thương nhau với một vai trò đặc biệt - những ông bố. Sánh bước bên hai ông bố "cực chất" là hai nhóc tì vô cùng dễ thương và lém lỉnh: bé Anh Tuấn và bé Thiên Ngọc.

Thiên Vương và Anh Tuấn xuất hiện cùng các nhóc tì nhà mình trong tập 9

Anh Tuấn, cậu con trai 7 tuổi của ca sĩ Anh Tuấn mong muốn ba mình sẽ trở thành một tài xế lái xe cấp cứu, trong trường hợp ba không làm ca sĩ. Anh Tuấn lém lỉnh cho rằng, vì ba lái xe rất điêu luyện nên muốn ba sử dụng kỹ năng này để hỗ trợ, cấp cứu người gặp nguy khó. Trong mắt Anh Tuấn, ba của bé là người mạnh mẽ, chưa bao giờ thể hiện nỗi buồn trước mặt những người thân yêu.

Cựu thành viên MTV Anh Tuấn cùng con trai

Thiên Ngọc, cô con gái 7 tuổi của Thiên Vương lại nghĩ rằng, nếu không ca hát, chắc hẳn ba sẽ là một họa sĩ tài ba. Dù Thiên Vương một mực khẳng định mình vẽ rất xấu nhưng "con gái rượu" Thiên Ngọc vẫn tin tưởng vào tài năng hội họa của ba. Trong mắt Thiên Ngọc, ba Thiên Vương là số một. Tuy nhiên, cô bé cũng rất đồng cảm với những khoảnh khắc ba mình buồn do bị... vợ la.

Bé Thiên Ngọc lém lỉnh “vạch trần” nhiều tật xấu của ba Thiên Vương

Việc chia sẻ, thể hiện tình cảm giữa ba và con trai, hay ba và con gái đã tạo nên những nét đối lập đáng yêu giữa các cặp cha con trong Cả nhà thương nhau. Trong khi cha con Anh Tuấn không bộc lộ quá nhiều tình cảm, thì cha con Thiên Vương lại vô cùng gần gũi, thân thiết. Mặc dù vậy, điểm chung của cả hai gia đình đều là những tình tiết thú vị trong căn nhà của họ, khi "ba là một nghệ sĩ".

Thiên Vương và Tuấn Anhchia sẻ rằng cả con trai lẫn con gái đều không thích bất kỳ bài hát nào của mình, thậm chí cũng chẳng tha thiết gì với các sản phẩm của nhóm. Được dịp này, bé Thiên Ngọc cũng tranh thủ "tố" ba Thiên Vương không chịu đưa con gái đi chơi vì mải chơi game. Bé Tuấn Anh cũng nhẹ nhàng kể tội ba vì để vợ phải nhắc nhở quá nhiều. Điều này tạo nên nhiều bất ngờ cho các ông bố, cũng như giúp họ có cơ hội thấu hiểu các nhóc tì nhà mình hơn.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm