Chiến binh tí hon

Các Đội trưởng bất ngờ bị hoán đổi

Trong tập 11, các Đội trưởng sẽ bất ngờ hoán đổi vị trí cho nhau. Đây là một chuyến dã ngoại với nhiều bất ngờ, sự sẻ chia và cả những giọt nước mắt của 24 "chiến binh tí hon" cùng các phụ huynh.

Trong chuyến dã ngoại này, các Đội trưởng bất ngờ hoán đổi vị trí cho nhau. Hari Won sẽ đổi màu áo cho Ngọc Phước. Gin Tuấn Kiệt và Chí Thiện cũng nhận vai trò mới. Khi biết được mình sắp phải “chia tay” Hari Won, Khả Như đã rất “hoang mang”. Theo lời Khả Như, Hari vừa mới bay từ Hàn Quốc về và đang bị cảm sốt. Hy vọng rằng người đồng đội mới sẽ thay cô chăm sóc cho Hari. Ngọc Phước tiếp tục khiến Hari rơi vào trạng thái “đứng hình” khi nhắn nhủ: “Chị về với đội Kiến Càng thì em chúc chị có một ngày bình an”. 

Từ đầu chương trình tới thời điểm hiện tại, có lẽ khán giả đã quen với sự hiếu động, nghịch ngợm của các chiến binh nhí đội Kiến Càng. Chí Thiện và Ngọc Phước cũng nhiều lần chia sẻ về sự “bất lực” của mình khi các bé quậy và nói không ngừng nghỉ.  

Gin Tuấn Kiệt và Chí Thiện cũng đổi vị trí cho nhau khiến cho các "chiến binh tí hon" của cả hai đội đều rơi vào trầm tư. Các bé đội Kiến Càng băn khoăn đặt câu hỏi cho chú Chí Thiện còn các bé đội Tắc Kè Hoa òa khóc khi phải tạm chia tay “tía” Gin. 

“Chiến binh tí hon” là chương trình truyền hình thực tế về rèn luyện thể thao, ý chí dành cho các em thiếu nhi tại Việt Nam. Tập 11 được phát sóng lúc 20g45 thứ Hai (20/11/2023) trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!   

Nha Trang