Các diễn viên trẻ khuấy động chương trình trong tập 25

Chương trình 100% tuần này có sự góp mặt của các diễn viên, ca sĩ trẻ. Nhờ năng lượng tích cực và trẻ trung của hai đội, tập 25 đã trở nên rất vui nhộn và thú vị.

Vòng 1 chương trình vẫn bắt đầu với câu hỏi dành cho đội nhanh tay như các tập trước đây. Tuy nhiên, nhờ sự tham gia của hai đội Ủa và Alo mà vòng một trở nên rất sôi động. Những thành viên như Đông Hải, Việt Trang hay Mi Anh, Thịnh Max đã lan tỏa năng lượng tích cực tới khán giả với những khoảnh khắc vui nhộn của bản thân. Dù vậy, cả hai đội vẫn không quên dành giật lấy cơ hội trả lời cho câu hỏi duy nhất của vòng này. Kết thúc vòng 1, đội Alo đã dẫn trước với số điểm 56.

Tiến tới vòng 2, số lượng câu hỏi tăng lên 3 thay vì 1 khiến cho cuộc đua điểm số trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. Câu hỏi đầu tiên tiếp tục được trả lời đúng bởi đội Alo giúp cho điểm số của đội tiếp tục tăng lên. Điều này khiến cho đội Ủa dù trả lời đúng câu tiếp theo với quyền nhân đôi số điểm những vẫn không thể vượt qua được khoảng cách điểm số được tạo ra từ đầu. Nhưng đó cũng là lợi thế cuối cùng của đội Alo. Chắc hẳn rằng các thành viên đội Alo ước quyền nhân đôi số điểm được họ đặt vào câu hỏi đầu tiên chứ không phải câu hỏi cuối cùng. Vì không thể trả lời đúng câu hỏi này, điểm số của đội Alo bị chia đôi và trực tiếp nhường lại phần thắng cho đội Ủa.

Với chiến thắng của mình, đội Ủa của Đông Hải tiến vào vòng đặc biệt để đối mặt với thử thách cuối cùng. Tuy cả 3 thành viên rất cố gắng và tích cực trả lời, may mắn vẫn không đến với đội Ủa khi đội đã không thể hoàn thành vòng chơi.

Kết thúc chương trình, cả hai đội đều rất vui vẻ và hài lòng về phần thưởng 7 triệu đồng dành cho đội thắng cuộc và 5 triệu đồng cho đội kém may mắn hơn. Đón xem chương trình 100% phát sóng vào 19g thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Tiến Đạt